ย้อนเส้นทางรัก !! เพลย์บอยตัวพ่อของวงการ ชาคริต แย้มนาม ก่อนประกาศแต่งงานสายฟ้าฟาดกับสาวออฟฟิศนอกวงการ !!??

ย้อนเส้นทางรัก !! เพลย์บอยตัวพ่อของวงการ "ชาคริต แย้มนาม" ก่อนประกาศแต่งงานสายฟ้าฟาดกับสาวออฟฟิศนอกวงการ !!??

Publish 2017-11-01 17:44:14

 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อควงการอย่างมาก สำหรับกระแกข่าวที่ออกมาว่า พระเอกหนุ่มเพลย์บอลตัวพ่อของวงการอย่าง "ชาคริต แย้มนาม" ได้ออกมาประกาศ "แต่งงาน รอบ 2" แบบสายฟ้าฟาด ! กับสาวออฟฟิศนอกวงการ แต่เจ้าตัวยังติดงานอยู่ที่ต่างประเทศทำให้ยังไม่มีการชี้แจงแต่อย่างใด แต่ทางผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มชาคริตได้กล่าวว่าจะให้สัมภาษณ์ในช่วงประมาณสัปดาห์หน้า ! งานนี้สาวๆลุ้นกันตัวโก่งอย่างแน่นอน ... 

 

 

วันนี้ทีมงานของเราจึงอนุญาติย้อนรอยเส้นทางรักไม้เลื้อยของพระเอกหนุ่มคนนี้กันค่ะว่าก่อนที่จะมีการประกาศแต่งงานรอบ 2 ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 ที่จะถึงนี้ หนุ่มชาคริตนั้นได้เคยมีข่าวคราวคบหาดูใจกับสาวคนไหนมาแล้วบ้าง ?? อย่ารอช้า เราไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ (ชมภาพ)

 

 

 

เริ่มกันที่แฟนคนแรกของหนุ่มชาคริต นั่นก็คือ ไฮโซสาว "นต กนกรส พงศทัต" ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานหลายปี จนมีแพลนวิวาห์และได้เตรียมสร้างเรือนหอเอาไว้แล้ว แต่ทั้งคู่ก็โชว์หวานกันอยู่ไม่นานทั้งคู่ก้ต้องเลิกรากันไป พร้อมกระแสข่าวว่าฝ่ายชายมีคนใหม่แล้ว
  

หลังจากเลิกรากับไฮโซสาวไปไม่ทันไร หนุ่มชาคริตก็ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับนางเอกสาวดาวรุ่ง อย่าง  "จอย รินลณี ศรีเพ็ญ" ทั้งคู่ดูหวานกันเสียจนหลายคนต่างอิจฉาสาวจอย เพราะ หนุ่มชาคริตทุ่มเทความรักให้สาวจอยอย่างเต็มที่ แต่ในระหว่างนั้นฝ่ายชายก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับนางเอกที่ได้ร่วมงานด้วยเสมอ แต่จู่ๆรักของจอยและชาคริตก็ล่มไม่เป็นท่า เพราะ สาวจอยทนไม่ไหวที่ฝ่ายชายกุ๊กกิ๊กสาวๆไม่หยุดหย่อน ! 

 

 

 

หลังจากเป็นหนุ่มโสดได้ไม่นาน ชาคริต ก็ได้เปิดตัวหวานใจคนใหม่ ไฮโซสาวนามว่า "กิ๋ง นภมณี ไกรฤกษ์" โดยการคบหากันของทั้งคู่อยู่ภายใต้ข้อตกลงที่ว่าคบกันแบบไม่หวือหวา แต่ก็ควงกันอยู่ได้เดือนกว่าๆ ก็แยกทางกันไปเสียแล้ว

 

 

 

เลิกกับไฮโซกิ๋งไปไม่ทันไร พระเอกหนุ่มไม้เลื้อยก็ออกมาประกาศเปิดตัวแฟนอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เกิดขึ้นกับนางเอกน้องใหม่ของวงการในยุคนั้น อย่าง "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณสุข" ทั้งคู่พบกันในกองละครเรื่อง "ผู้พิทักษ์รักเธอ" ถึงแม้ไม่ได้เปิดตัวว่าเป็นแฟนกัน แต่จู่ๆหนุ่มชาคริตก็จูงมือหวานใจรุ่นน้องออกมาแถลงข่าวถึงการแต่งงาน ทั้งที่ทั้งคู่เพิ่งคบกันมาได้เพียงแค่ 3 อาทิตย์เท่านั้น ก่อนจะประกาศเลิกแบบฟ้าผ่า และล้มงานแต่งงานลงในเดือนตุลาคม เมื่อ 10 ปีที่แล้ว และฝ่ายชายก็ได้ออกมายืดอกยอมรับอีกด้วยว่า สาวจั๊กจั่นได้ถอนหมั้นเรียบร้อยแล้วด้วย 

 

 

 

ครองตัวเป็นหนุ่มโสดอยู่นานหลังถอนหมั้นกับสาวจั๊กจั่น ก่อนจะมีข่าวปลูกต้นรักใหม่กับ "ไฮโซเพชร บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล" ซึ่งความรักของทั้งคู่ในครั้งนี้ก็ดูเหมือนจะราบรื่น เพราะ 2 ครอบครัวต่างไฟเขียวทั้งหมด แต่สุดท้ายความสัมพันธ์แค่ปีกว่าๆก็ต้องจบลงเช่นเดิม 

 

 

 

โสดได้ไม่นานหนุ่มชาคริตก็ได้พบรักครั้งใหม่กับวีเจสาวสุดสวย "วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์" ช่วงแรกหลายๆคนก็ลุ้นกันว่าพระเอกไม้เลื้อยอย่างหนุ่มคริตจะคบกับสาววุ้นเส้นได้นานแค่ไหน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้จูงมือกันออกมาประกาศข่าวดีว่า พร้อมที่จะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันแล้ว แต่ในช่วงต้นปี 2559 ที่ผ่านมาก็มีข่าวขาเตียงหักของทั้งคู่ออกมา แต่ทางวุ้นเส้น และชาคริตก็พยายามประคับประคองเพื่อใช้คำว่าครอบครัวให้รอด แต่ในที่สุดช่วงปลายปี 2559 ทั้งคู่ก็ต้องแยกทางและจบความสัมพันธ์กันอย่างจริงจัง

 


 

ที่มา : shahkrit , vjwoonsen , joy_rinlanee , nodkanokros , pettebench , jj_akhamsiri


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน