ขอให้เป็นเรื่องในครอบครัว!!! "ชาคริต" เปิดใจข้ามประเทศ หลังข่าวลือสะพัดเตรียมวิวาห์ฟ้าแลบรอบ 2

Publish 2017-11-02 09:37:43

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันในสังคมเป็นจำนวนมาก เมื่อมีข่าวลือแพร่สะบัดว่าพระเอกหนุ่มไม้เลื้อยอย่าง "ชาคริต แย้มนาม" กำลังเตรียมลั่นระฆังวิวาห์รอบสอง กับ "แอน ภัททิรา" ว่าที่เจ้าสาวนอกวงการ ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ โดยเป็นการแต่งงานแบบเรียบง่าย มีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้น ซึ่งในขณะนี้ทางด้านพระเอกหนุ่มได้เดินทางไปทำงานที่ประเทศลาว และจะมีกำหนดกลับในอีก 3 วันข้างหน้า

 ต่อมาประชาสัมพันธ์ส่วนตัวได้แจ้งช่วงประมาณเที่ยงคืนที่ผ่านมา (2 พ.ย.) ว่าเพิ่งติดต่อหนุ่มชาคริตได้  ซึ่งเจ้าตัวได้ฝากแจ้งข้อความข้ามประเทศมาว่า

 

"จากข่าวที่เกิดขึ้น ผมรับทราบแล้วครับ ตอนนี้ผมทำงานอยู่ต่างประเทศ ไม่สามารถให้สัมภาษณ์ใดๆ ได้ ส่วนในเรื่องที่ทุกคนสนใจนั้น ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ผมจะขอความร่วมมือจากพี่น้องสื่อมวลชนทุกท่าน ผมขอเป็นเรื่องภายในครอบครัว และผมจะมาชี้แจงให้กับพี่น้องสื่อมวลชนได้รับทราบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นอีกครั้ง ขอบคุณครับ"

 


ทั้งนี้ การวิวาห์สายฟ้าแลบที่จะเกิดขึ้น มาพร้อมกับข่าวลือว่า ว่าที่เจ้าสาวของพระเอกหนุ่มกำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ ด้วยนั้น อาจจะต้องรอดูว่าพระเอกหนุ่มจะออกมาชี้แจงหรือนี้อย่างไร เพราะเหลือเวลาอีกแค่ 6 วันก็จะถึงฤกษ์แต่งตามที่มีกระแสข่าว

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุมาพร พ่วงผลฉาย

ติดตามข่าวอื่นๆ