#ทยอยออกเป็นว่าเล่น !! “กุ๊ก กฤติกา” ลั่นลาออก “เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์” หลังจาก “ชูวิทย์” เข้ามาใหม่ แล้วงานนี้ ใครจะเป็นรายต่อไป ??

Publish 2017-11-06 10:31:28

เริ่มทยอยกันออกแล้วค่ะล่าสุด สำหรับเหล่าพิธีกร หลังจากมีการปรับกลยุทธ์และเปลี่ยนแปลงหลายๆ อย่างของช่องน้อยสี หลังจากปรับโฉมใหม่ให้ “เรื่องเล่าเช้านี้” ไปเรียบร้อยแล้ว โดยคนแรกที่ออกคือ “ต๊ะ” พิภู พุ่มแก้ว ที่ทำหน้าที่คู่กับผู้ดำเนินรายการหญิง “ไบรท์ พิชญทัฬห์” ถูกดึงออกและดัน “ไก่ ภาษิต” เข้ามาทำหน้าที่แทน พร้อมเพิ่มช่วง “ชูวิทย์มีเรื่องเล่า”

 ที่ดำเนินรายการโดย “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” เข้ามา และล่าสุดก็ดูเหมือนรายการเดียวกันในช่วงสุดสัปดาห์อย่าง “เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์” ก็มีการปรับเปลี่ยนเช่นเดียวกัน สำหรับพิธีกรข่าว “กุ๊ก กฤติกา“ ที่ปฏิบัติหน้าที่หลักในรายการดังกล่าว ได้โพสต์ชี้แจงและถือโอกาสอำลาหน้าที่จากโต๊ะข่าวดังกล่าว หลังจากที่มีแฟนๆ ไถ่ถามถึงเพราะไม่เห็นปรากฏตัวอยู่หน้าจอตามปกติ โดย สาวกุ๊ก ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนตัวว่า “เรียนคุณผู้ชมรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ กุ๊กขอคืนเวลาวันเสาร์อาทิตย์ให้ลูกชายจึงไม่ได้ไปทำงานแล้วนะคะ ขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆน้องๆพิธีกรและทีมงานทุกคนที่ทำงานร่วมกันมา ขอเป็นกำลังใจให้ทีมงานทุกคนเหมือนเดิมตลอดไปค่ะ (ชมภาพ)

 


.

.

.

ขอบคุณที่มา: ig : kuk_krittika 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต