หายเงียบอยู่นาน !!   กัปตันณัฏฐ์-กุญแจซอล เปิดใจหลังโดนดราม่าโจมตี จนแทบไม่มีที่ยืนบนสังคม     

หายเงียบอยู่นาน !!   "กัปตันณัฏฐ์-กุญแจซอล" เปิดใจหลังโดนดราม่าโจมตี จนแทบไม่มีที่ยืนบนสังคม    

Publish 2017-11-11 14:23:55


       สืบเนื่องจากกรณีของนางเอกสาว กุญแจซอล ป่านปอทอง มีเรื่องมีราวทะเลาะเบาะแว้งกันขณะครอบครัวเดินทางไปเยี่ยมหลานที่ รพ. และ ที่ประกาศตัดขาดความเป็นพ่อแม่ลูกกัน ทำให้ฟากฝั่งของนางเอกสาวโดนโจมตีหนัก ขณะที่วันต่อมาโลกโซเซียลได้มีการขุดคุ้ยระบุว่า ก่อนที่เรื่องราวจะเป็นที่สนใจของสังคม มุกดาแม่ของกุญแจซอลมีการโพสต์ facebook ด่าทอลูกสาวอย่างรุนแรงมาตลอดดยข้อความที่ชาวเน็ตขุดมา อาทิ "วันเกิดของมันคือวันตายของยาย 17 สิงหาฯ เขียนข้อความว่า "เลว" ตามด้วยแท็กชื่อ facebook ของกุญแจซอล หรือมีการโพสต์รูปกุญแจซอลสวมชุดขาวปฏิบัติธรรม ก่อนจะเขียนข้อความประกอบภาพว่า "เลิกสร้างภาพได้แล้วมันน่าเบื่อมือถือสากปปากถือศีล มันไม่ได้ทำให้ดีขึ้นเลย" รวมทั้ง facebook ของเรดาร์ น้องสาวแท้ๆ ของกุญแจซอล ก็ยังโพสต์ข้อความสั้นๆ ว่า "เกลียด" โดยมีแม่มุกดาเข้ามาพิมพ์คอมเมนต์ตอบว่า "คนมันไม่มีจิตใต้สำนึกน่ะลูก แก้ยาก" นอกจากนี้ชาวเน็ตยังแคปภาพ จาก Instagram Story ขอเรดาร์ ขณะกำลังสระผม เขียนข้อความกำกับว่า "ล้างความซวย" ซึ่งถูกคาดเดากันว่าเป็นการประชดประชันไปถึงพี่สาว
         ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวฟากฝั่งกุญแจซอลบ้าง โดยกัปตันณัฏฐ์ได้ยอมเปิดเผยกับอมรินทร์ทีวีว่า ขอบคุณที่มาเยี่ยม รู้สึกดีใจมากๆ ตอนนี้ไม่อยากพูดอะไร เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว
          ขณะที่กุญแจซอลเผยเพียงสั้นๆ ว่าตอนนี้โอเค เดี๋ยวกลับไปพักรักษาตัวที่บ้าน และขอบคุณที่มาเยี่ยม ส่วนน้องเทคออฟยังหลับไม่งอแง แต่ไม่รู้ถึงบ้านจะงอแงหรือไม่


       

 

 

 

ขอบคุณที่มา amarintv  และ  gunjae_zoติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสิรวีณ์ สิริวิไชยยศ