จากนางงามที่โดนดูถูกว่า ไม่สวย  ล่าสุดมิลค์ ภัทลดา ตัวแทนสาวไทย เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย นางงามโลก เรียบร้อยแล้ว

จากนางงามที่โดนดูถูกว่า "ไม่สวย"  ล่าสุด"มิลค์ ภัทลดา" ตัวแทนสาวไทย เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย "นางงามโลก" เรียบร้อยแล้ว

Publish 2017-11-14 14:05:57


 

 "มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ " ทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวด "มิสเวิลด์ 2017"   ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยหลายคนอาจจะรู้จักเธอดีในตำแหน่งรองอันดับ 1 ของเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 สาวหน้าไทยที่หลายคนเคยให้ความเห็นว่า "ไม่สวย"  แต่นั่นไม่ได้ทำให้เธอรู้สึกขาดความมั่นใจแต่อย่างใด กลับเป็นแรงผลักดันให้เธอฮึดสู้และมุ่งมั่นทำตามความฝันของตัวเองต่อไป ล่าสุดเธอทำให้เราเห็นแล้วว่าเธอทำได้จริงๆ ด้วยการคว้าที่ 2 ในการแข่งขันรางวัลพิเศษรอบ Fast Tracks ในหมวด Miss World fashion- Top Model ณ เมืองซานย่า สาธารณรัฐประชาชนจีน เรียกได้ว่าทำคะแนนได้ดี ก่อนจะถึงรอบตัดสิน ในวันเสาร์ที่ 18 พ.ย นี้ ล่าสุดมิลค์ทำคะแนนได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ได้ฟาสต์แทร็ก Fast Track Beauty With a Purpose เข้ารอบชัวร์ๆ 20 คนสุดท้ายในรอบตัดสิน 


และเหตุผลที่ "มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ "  รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 ได้ทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวด "มิสเวิลด์ 2017"  เนื่องจากช่วงนั้นคนไทยยังอยู่ในช่วงเวลาที่โศกเศร้าจากการสูญเสียในหลวงรัชกาลที่9 ประกวด "มิสไทยแลนด์เวิลด์"  จึงตัดสินใจงดจัดการประกวด และเลือกส่ง "มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ " ไปนั่นเอง 


ทั้งนี้  "มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ " ปัจจุบันอายุ 24 ปี ส่วนสูง 178 ซม. น้ำหนัก 57 กก. นอกจากความสามารถด้านการเดินแบบยังมีความสามารถพิเศษด้านกีฬาอย่างว่ายน้ำและแบตมินตัน สำเร็จการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุโทรทัศน์และภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยสยาม  ปัจจุบันประกอบอาชีพนางแบบ และเคยได้รับตำแหน่งอีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ ในปี 2014 มีความฝันอยากเป็นนางแบบระดับอินเตอร์

อย่างไรก็ตาม ตัวแทนสาวไทยที่ทำผลงานได้ดีบนเวที  "มิสเวิลด์" ได้แก่  " เมญ่า นนธวรรณ"    มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 ซึ่งได้เข้ารอบ ถึง 11 คนสุดท้าย และ  "ไดร์ จิณณ์ณิตา"   มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 ที่ทำได้ถึง 20 คนสุดท้ายในรอบหลายปี


 
 

 

ภาพจาก FB Miss Thailand World


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสิรวีณ์ สิริวิไชยยศ