อวสานแล้วเด้อ!!! ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ การันตีตอนจบ นายฮ้อยทมิฬ ลึกซึ้งตราตรึงใจแน่นอน พร้อมเอ่ยถึงฉากสำคัญนี้ว่า!?!

อวสานแล้วเด้อ!!! "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" การันตีตอนจบ "นายฮ้อยทมิฬ" ลึกซึ้งตราตรึงใจแน่นอน พร้อมเอ่ยถึงฉากสำคัญนี้ว่า!?!

Publish 2017-11-24 10:31:58

เป็นละครน้ำดีที่มีครบทุกรสชาติ สำหรับละคร "นายฮ้อยทมิฬ" จากค่าย "พอดีคำ" ที่ล่าสุด เดินเรื่องใกล้ถึงตอนอวสานแล้ว งานนี้นางเอก "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" หรือ "คำแก้ว" ของ "นายฮ้อยเคน" "ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี" เลยอยากขอบคุณแฟนละคร พร้อมแย้มถึงฉากสุดประทับใจในตอนอวสาน ที่การันตีว่าแฟนๆ จะได้ทั้งความหวาน และความซาบซึ้งตราตรึงใจ
 “ปุ๊กขอเป็นตัวแทนนักแสดง และทีมงาน ขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามดูละครมาตลอด ละครเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้ปุ๊กได้ประสบการณ์ใหม่ๆ มากมาย โดยเฉพาะการได้ฝึกพูดภาษาอีสาน จนมีหลายคนชมว่า"ปุ๊ก"มีสำเนียงเหมือนคนอีสานจริงๆ สำหรับตอนอวสานไม่อยากให้ทุกคนพลาด เพราะนอกจากจะมีฉากน่ารักๆ อย่างฉากแต่งงาน ยกขันหมาก ผูกข้อไม้ข้อมือของพระนางที่แฟนๆ จะต้องอมยิ้ม และรู้สึกจิ้นตามแล้ว ยังมีฉากที่นักแสดงจากอำเภอ สว่างแดนดิน จ.สกลนคร ที่ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ รวมตัวกันก้มกราบพื้นดิน ด้วยน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช หรือในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงช่วยให้ดินแดนอีสานไม่แล้งน้ำอีกต่อไป ชาวบ้านสามารถทำการเพาะปลูก ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว ไม่ต้องย้ายถิ่นฐาน   ฝ่าฟันอันตราย มีน้ำกินน้ำใช้มาจนถึงทุกวันนี้ ฉากนี้แม้จะเป็นเพียงการแสดง แต่ทุกคนก็แสดงออกมาจากหัวใจ   ไม่ว่าจะเป็นกิริยา สายตา น้ำตา และอารมณ์ ด้วยทุกคนรู้สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณจริงๆ ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามชมกันด้วยนะคะ”

 


ติดตามตอนอวสานละคร “นายฮ้อยทมิฬ” วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : @pooklook_fonthip , bagaboo.tv , newplus_ent


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา