เดือดถึงขีดสุด!!! นักท่องเที่ยวคู่เกย์ฝรั่งถ่ายรูปเปิดก้น? หน้าพระปรางค์วัดอรุณฯ ทำแบบนี้ต้องไล่ออกนอกประเทศ ชาวเน็ตถล่มด่าไม่ยั้ง!?!

เดือดถึงขีดสุด!!! นักท่องเที่ยวคู่เกย์ฝรั่งถ่ายรูปเปิดก้น? หน้าพระปรางค์วัดอรุณฯ ทำแบบนี้ต้องไล่ออกนอกประเทศ ชาวเน็ตถล่มด่าไม่ยั้ง!?!

Publish 2017-11-24 16:35:48

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์แก่คนไทยอย่างกว้างขวาง สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่กระทำการอย่างไม่เหมาะสม เฉกเช่นนักท่องเที่ยวนามว่า "โจเซฟ" และ "ทราวิส" สองนักท่องเที่ยวชายรักชายชาวแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศไทย แล้วโพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม @traveling_butts ลักษณะถลกกางเกงเผยให้เห็นแก้มก้นกันถึงหน้าพระปรางค์วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร กรุงเทพฯ ทำให้ชาวเน็ตคนไทยที่พบเห็นภาพนี้เกิดความไม่พอใจจำนวนมาก แม้ว่าภาพดังกล่าวจะถูกลบทิ้งไปแล้ว แต่ก็ยังมีคนบนโลกโซเชียลตามไปคอมเมนต์ด่า เช่น

"People on social are talking about your pictures that you did in the respectful place and respeciest place in Thailand. i believe it would be seriously on news TV ......... please go out of my country as fast as posible." (ผู้คนบนสื่อสังคมกำลังพูดถึงรูปของคุณที่กำลังกิริยาที่ขาดความเคารพต่อสถานที่ ฉันเชื่อว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ในข่าวโทรทัศน์ .. กรุณาออกไปจากประเทศของฉันให้เร็วที่สุด)

"You don't respect the culture of others, you should not come into my country. disgusting couple get out og my country fuck off" (คุณไม่เคารพวัฒนธรรมชาติอื่น คุณก็ไม่ควรมาประเทศของฉัน คู่หูที่น่ารังเกียจ ออกไปจากประเทศของฉัน ฟัคออฟ)

  


อย่างไรก็ตาม เมื่อตรวจสอบไปยังอินสตาแกรม @traveling_butts ยังพบว่าทั้งคู่มักจะถ่ายรูปเปิดก้นในสถานที่ต่างๆ เช่น ประเทศเม็กซิโก และพบว่า เขาได้เดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 5 แห่ง เป็นระบะเวลา 10 วัน ได้แก่ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา, กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, ภูเก็ต และประเทศสิงคโปร์

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : MGR ONLINE


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน