เปิดใจเคลียร์ทุกดราม่า!! "เจ้านาย" ลูกชาย  "เจ เจตริน"  หลังถ่ายไวรัลรับบทเป็นแคชเชียร์ร้านสะดวกซื้อ แต่โดนด่าว่าเป็นลูกคนรวยสร้างภาพ (คลิป)

Publish 2017-12-14 10:28:39

 

          กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ หลังจากที่พ่อ เจ เจตริน ได้โพสต์ภาพลูกชาย น้องเจ้านาย จินเจษฎ์  ที่เพิ่งเดินทางกลับมาจากประเทศอังกฤษ พอถึงเมืองไทยปุ๊บก็ออกไปทำงานที่ร้านสะดวกซื้อทันที โดยมีภาพทำหน้าที่แคชเชียร์คอยคิดเงิน และถูพื้นทำความสะอาดร้าน จนกลายเป็นกระแสดังในโลกโซเชียลและถูกแชร์กันมากมาย จนกระทั่งมีการเปิดเผยว่า ทั้งภาพและคลิปดังกล่าวเป็นไวรัลของน้ำดื่มยี่ห้อหนึ่ง  

 

 ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจ ผ่านรายการ คุยแซ่บโชว์   โดยเปิดเผยว่า เรื่องของเรื่องคือไปถ่ายโฆษณาคลิปไวรัลของน้ำดื่มยี่ห้อหนึ่ง มันเป็นคลิปไวรัลแล้วเราไปเป็นแคชเชียร์ ต้องมีการคิดเงินเหมือนเป็นแคชเชียร์ แล้วเรารู้สึกสนุก เป็นแคชเชียร์แล้วมันเท่ดี ส่วนกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น  เจ้าตัวไม่ได้รู้สึกอะไรท เพราะไม่ได้เข้าไปอ่าน  (ชมคลิปด้านล่าง)   


(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง >>> ติดดินไม่อวดรวย!!! "น้องเจ้านาย" ลูกชาย "เจ เจตริน" ใช้เวลาช่วงปิดเทอมทำงานพิเศษที่ร้านสะดวกซื้อ! ชาวเน็ตชื่นชมเยาวชนควรเอาแบบอย่าง!(ชมคลิป) )
 


คลิปรายการ >>>>  คุยแซ่บโชว์ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน