*ตะลึงตาค้าง!!! เปิดภาพล่าสุด "3 นางเอก" ซีรีย์ดังในตำนาน “องค์หญิงกำมะลอ” ผ่านมา20กว่าปี ยังสวยเซี๊ยะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-28 16:28:40

 

          เชื่อว่าหลายคนยังคงไม่ลืมเลือนกับซีรีย์จีนที่ดังเป็นพลุแตกในบ้านเราเมื่อ 20 ปีก่อน ซีรีส์จีนดังระดับตำนานเรื่อง “องค์หญิงกำมะลอ” ได้รับความนิยมและอยู่ในใจหลายๆคน ด้วยเนื้อหาที่สนุกแล้ว นักแสดงในเรื่องยังสวยหล่อ มีความสามารถ ซึ่งในครั้งนั้นผลของความดัง ทำเอาแจ้งเกิดจนกลายเป็นดาวค้างฟ้าไปหลายคน
        ละครจีนตำนานรักดอกเหมยเรื่อง “องค์หญิงกำมะลอ” ซึ่งมีนักแสดง 3 สาวสวยที่ได้แจ้งเกิดจากละครนี้ด้วย นั่นก็คือ เสี่ยวเยี่ยนจื่อ (เจ้าเหว่ย), จื่อเวย (หลินซินหยู), จินสั่ว (ฟ่านปิงปิง) ล่าสุดพวกเธอได้อัพภาพการโคจรมาพบกันอีกครั้งในงานแต่งของ "หลินซินหยู" กับนักแสดงรุ่นน้อง "ฮั่วเจี้ยนหัว" ที่บาหลี บอกเลยว่ากาลเวลาทำอะไรพวกเธอไม่ได้จริงๆ สวยอยู่แล้ว ก็ดูสวยขึ้นไปอีก ไปชมภาพกันเลยจ้า
         อย่างไรก็ตามชีวิตของ "เสี่ยวเยี่ยนจื่อ" หรือ “เจ้าเหว่ย” หรืออีกชื่อคือ “วิกกี้ เจ้า” นางเอกของเรื่อง ปัจจุบันเธออายุ 42 ปีแล้ว และแต่งงานกับนักธุรกิจชาวสิงคโปรมีทายาทด้วยกัน 1 คน แต่บอกเลยความสวยยังคงมีอยู่ไม่เสื่อมคลาย

  

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ : zhaoweiofficial ,vicki_zhaowei


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน