*ถึงกับเหลียวหลังมอง!!! เผยโฉมหน้า"5ซุปตาร์สาว" อดีตแฟน"โจอี้ บอย" บอกเลยแต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา ดังระดับเซ็กซี่สตาร์ของเมืองไทย!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-18 18:51:38

.

.

           เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก "อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต" หรือที่หลายคนรู้จักในนาม "โจอี้ บอย" วัย 42 ปี แร๊พเปอร์หนุ่มระดับตัวพ่อของเมืองไทย นอกจากความสามารถแร๊พที่ทรงเอกลักษณ์แล้ว หนุ่มโจอี้ ถือเป็นคนในวงการที่มีงานเยอะมาก ทั้งในวงการกีฬาและวงการบันเทิง แต่ในเรื่องของความรักแล้ว ดูเหมือนเขาจะไม่ประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่นัก งานนี้ทางทีนิวส์จะพาไปชม "5สาวสวย" อดีตแฟน ที่ต้องบอกแต่ละครดีกรีไม่ธรรมดา แถมหุ่นแซ่บมาก ทำเอาหนุ่มๆทั้งประเทศใจสั่นระทวยมาแล้ว...
         ซึ่งอย่างล่าสุดกับ "สาวกวาง" ที่หลายคนลุ้นให้รักถึงฝั่งฝัน สุดท้ายยื้ออยู่ได้ไม่นาน ต้องโบกมือลากันไปอยู่ดี แมงเม้าท์ซุบซิบว่าเพราะ “มือที่สาม” แต่จะจริงเท็จอย่างไร ไม่อาจทราบได้ รู้แค่หนุ่มโจอี้ออกอาการช้ำหนักเหมือนกัน

 

.

.

 

.

.

.

 

 1. "ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก สวนดอกไม้"
         ทำเอาฮือฮาสะเทือนวงการมาแล้ว เมื่อ "ปู-โจอี้" ประกาศคบกันตั้งแต่สมัย "สาวปู"เพิ่งเข้าวงการได้ใหม่ๆ แต่รักกันหวานชื่นได้แป๊บเดียว สุดท้ายก็เลิกลา เล่นเอา "หนุ่มโจอี้"เจ็บหนัก อกตรมอยู่สักพัก แต่แม้จะเสียใจแค่ไหน ตอนนั้นเจ้าตัวก็ลั่นว่า “สายน้ำไม่ไหลหวนกลับ” ต่อให้รักครั้งนั้นจริงจังแค่ไหน ก็คงรีเทิร์นกันไม่ได้ ก่อนที่จะไปมีข่าวกับสาวคนใหม่ในเวลาต่อมา

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

.

.

.

 

2. "นาตาลี เดวิส" 
          นักร้องสาวยุค90 ที่มีชื่อเสียงระดับท็อปของไทย ที่ทำภูมิแพ้หัวใจของ "หนุ่มโจอี้" กำเริบ เพราะหลังพักใจจาก "สาวปู" ไปได้ระยะหนึ่ง ก็มีข่าววงในซุบซิบกันว่าแร็ปเปอร์ชื่อดังกำลังขายขนมจีบ "สาวนาตาลี"อยู่ แต่พอมีข่าว โจอี้กลับฉุนกึก! โต้กลับ “ไม่เคยคิดจะจีบเล้ย!” ด้านสาวนาตาลีเลยออกมาแฉยับ โต้ว่า"โจอี้"โทรหาบ่อย แต่แล้วก็ต้องเก็บคำด่า เพราะ "หนุ่มโจอี้"ดันดอดไปควงแขนนางแบบสาวอีกคนเดินห้างเสียอย่างนั้น

 

.

.

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

.

.

.

 

 

3. "ภัทรนันท์ ดีรัศมี" หรือ "แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่"
            สาวหุ่นเซ็กซี่ หน้าตาน่ารักคนนี้ก็เคยมีข่าวกับ "หนุ่มโจอี้"เช่นกัน แต่ไม่รู้ความสัมพันธ์เป็นอย่างไรกันแน่ เพราะการกระทำก็ดูสนิทมาก จนข่าวว่าสองคนนี้กุ๊กกิ๊กกันออกมาถี่ยิบ มีแมงเม้าส์ว่าควงกันไปเที่ยว ไปกินข้าวบ้างล่ะ แต่ไม่รู้ทำไม พอถูกสัมภาษณ์ กลับตอบเหมือนกันว่า “แค่พี่น้องกัน” ก่อนที่ทั้งสองคนจะเริ่มห่างๆ กันไป ทุกวันนี้ยังไม่รู้เลยค่า ว่าตอนนั้นเขาพี่น้องกันจริง หรือลองคุยกันแต่มันไม่เวิร์ค จนต้องเป็นพี่น้องกัน

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

 

.

.

.

 


4. "เนย วรัฐฐา อิมราพร" หรือ "เนย เนโกะจัมพ์"
            อีกหนึ่งสาวที่มีลุคเซ็กซี่ซ่อนความน่ารัก เธอคนนี้ก็เคยตกเป็นข่าวเช่นกัน โดยเริ่มจากที่มีคนเม้าส์กันว่า"หนุ่มโจอี้"กำลังขายขนมจีบอยู่ แต่ไม่ว่าข่าวจะออกมาแค่ไหน ยังไง้ยังไงทั้งสองก็พยายามปฏิเสธกันมาตลอด จนกระทั่งมีภาพหลุดสุดสวีตควงกันออกมา "โจอี้ บอย" เลยรับสารภาพว่าตามจีบ แต่ปลูกต้นรักกันอยู่ได้แค่แป๊บเดียว สุดท้ายก็เลิกลากันไป

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

5. "กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล" หรือ "กวาง The face"
             มาถึงสาวคนปัจจุบัน เธอคนนี้ดูท่าว่า "หนุ่มโจอี้"จะจริงจังที่สุด เพราะเจ้าตัวออกตัวแร้งส์ว่า “เป็นฝ่ายตามจีบ” และกำลังคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งความรักของคู่นี้ ตอนรักกันนั้น บอกเลยว่า “พรหมลิขิต”สุดๆ เพราะย้อนกลับไปเมื่อ 7 ปีก่อน หนุ่มโจอี้ก็เคยตามจีบเธอมาแล้ว และกลับมาจีบอีกครั้ง ก่อนที่จะได้คบกัน แต่เหมือน “พรหมลิขิต” จะไม่ได้ลิขิตให้เป็นคู่ชีวิตกัน เพราะล่าสุดรักเกิดร้าวตามสาวคนอื่นๆ ไปเรียบร้อย

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

.

 

ภาพ : prayalundberg,nathalie_davies,nannie__nn,butterbuttytia,gwangoamsinn, joeybangkokboy
คลิป : gwangoamsinn

 

.
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์