#วันเดียวเกือบ2ล้านวิว!! เพลงใหม่ "ต่าย อรทัย" นักร้องลูกทุ่ง สาวดอกหญ้า วันเดียวคนแห่ดูหลายล้าน บอกเลยเพราะสุดๆ !! (ชมคลิป)

Publish 2018-06-06 14:50:49

 

 

 

 

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่มีผลงานโดดเด่นมากในวงการ นักร้องลูกทุ่ง ต่าย อรทัย ไม่ว่าจะปล่อยผลงานเพลงชุดไหนออกมา ก็ปังหมด ด้วยเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ล่าสุดได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ชื่อเพลง ซังได้ซังแล้ว มาให้ฟังได้แค่วันเดียวเท่านั้น ยอดวิวทะลุ ล้านห้า ไปแล้ว เพลงซังได้ซังแล้ว จะเพราะขนาดไหนเราตามไปฟังกันดีกว่าค่ะ

 

 

 

.

.

.

.

 

 

  

 

 

 

 

.

.

.

.

 

 

 

ซึ่งหากใครติดตามใน ig ของเธอก็จะเห็นว่าเธอเป็นศิลปินที่ติดดินใช้ชีวิตเรียบง่าย แม้จะเป็นศิลปินเบอร์ต้นๆของประเทศก็ตาม การ "ปลูกข้าว" ก็เป็นอีกหน้าที่หนึ่ง ซึ่งเธอไม่เคยลืม และไม่อายจะทำ หากยังจำกันได้ วันพืชมงคลปีที่แล้ว   "ต่าย อรทัย" บินกลับอุบลราชธานี เพื่อไปช่วยคุณพ่อหว่านข้าว ซึ่งเป็นภาพที่ใครเห็นต่างพากันชื่นชมเธอ

.

.

.

ครั้งหนึ่ง ครูสลา คุณวุฒิ ได้เคยกล่าวความรู้สึกเกี่ยวกับ ต่าย อรทัย ในรายการ ที่นี่หมอชิต ว่า "ต่าย อรทัย เป็นศิลปินคนแรกที่บริษัทให้ครูสลาใช้ความสามารถเต็มรูปแบบทั้งบุคลิกภาพ เสื้อผ้า หน้าผม แนวเพลง ถ้าเปรียบเทียบครูสลาเป็นนักศึกษาหรือนักเรียน ต่าย อรทัย คือวิทยานิพนธ์ชิ้นสำคัญ เป็นเหมือนวิทยานิพนธ์ที่ทำให้เราได้ด็อกเตอร์ ในวันแรก ๆ ที่เห็นต่ายออกทีวี เด็กที่ลำบากมากคนหนึ่งที่เราเห็นตั้งแต่วันแรกที่เจอ และอยู่มาวันหนึ่งได้เห็นต่ายได้ออกทีวี มีรายการดัง ๆ ต่าง ๆหลายรายการสัมภาษณ์ต่าย เห็นทีไรจุก น้ำตาไหลทุกที ไม่อยากเชื่อว่าครูบ้านนอกคนหนึ่ง อยู่มาสามารถเขียนเพลงให้ลูกศิษย์และพาลูกศิษย์ไปนั่งอยู่ในจุดที่สูงส่งมากในความรู้สึกของตัวเองและชาวบ้าน รู้สึกตื้นตันใจ"

.

.

.

 

 

 

 

 

 


.

.

.

 

 

 

 

.

.

.

ขอขอบคุณที่มา ที่มา :  Tai Orathai ,Grammy Gold Officialติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษกร รัตนสุต

ติดตามข่าวอื่นๆ