ได้ใจทั้งโซเชียล!!! "ตูน บอดี้สแลม" ลั่นคำคมบาดลึกลางไอจี แฟนๆคอมเม้นต์เพียบ ถึงขั้นขอยืมไปใช้ บอกได้คำเดียว..แคปชั่นโคตรโดน!?

ได้ใจทั้งโซเชียล!!! "ตูน บอดี้สแลม" ลั่นคำคมบาดลึกลางไอจี แฟนๆคอมเม้นต์เพียบ ถึงขั้นขอยืมไปใช้ บอกได้คำเดียว..แคปชั่นโคตรโดน!?

Publish 2018-06-19 15:41:00


หลังจากจบโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" นักร้องหนุ่มชื่อดังขวัญใจคนไทย "ตูน บอดี้สแลม" หรือ "อาทิวราห์ คงมาลัย" ก็เดินสายรับรางวัลต่างๆ ล่าสุดกับรางวัลพระราชทาน "บันเทิงเทิดธรรม" ของ "ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด" ซึ่งแฟนคลับและประชาชนต่างร่วมยินดีกับหนุ่มตูน และมองว่ารางวัลนี้คู่ควรกับเขามากที่สุด 
 

 
และหลังจากที่จบโครงการ "ก้าวคนละก้าว" ได้เงินบริจาคกว่า 1,400 ล้านบาทนั้น หนุ่มตูนก็ยังคงเป็นแรงบันดาลใจให้กับเยาวชน และคนทุกเพศ ทุกวัยอย่างต่อเนื่อง หมั่นออกกำลังกาย เพื่อตอกย้ำและชักชวนให้หลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเอง เพื่อที่จะได้ไม่เจ็บป่วย และมีสุขภาพที่แข็งแรงตลอดไป

 

ล่าสุดหนุ่มตูนก็ได้ทำให้แฟนคลับฮือฮาอีกครั้ง หลังเจ้าตัวโพสต์รูป พร้อมข้อความกินใจ ว่า นอนนาน งานน้อย ใช้บ่อย เงินหมด เงินมี หน้าสด เงินหมด หน้าแห้ง" ทำให้แฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์กันเพียบว่า แคปชั่นนี้โดนใจมากๆ จนต้องขอยืมเอาไปใช้

 

  

 

ถือว่าเป็นข้อความที่เตือนสติ และได้ใจชาวโซเชียลไปเต็มๆ และหลายคนยังชมด้วยว่า พี่ตูนเป็นตัวอย่างที่ดี ที่ไม่หยุดออกกำลังกาย ยิ่งทำให้ใครต่อใคร อยากลุกขึ้นมาสู้เพื่อสุขภาพของตัวเองแบบที่พี่ตูนเป็นแบบอย่าง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : artiwara

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;