**ช็อกวงการบันเทิง !!! นางเอกสาว เลือกเดินทางผิด เสพยา จนสมองเสื่อม อนาคตดับวูบเพียงเพราะการกระทำของตัวเอง ! (รายละเอียด)

**ช็อกวงการบันเทิง !!! "นางเอกสาว" เลือกเดินทางผิด "เสพยา" จนสมองเสื่อม อนาคตดับวูบเพียงเพราะการกระทำของตัวเอง ! (รายละเอียด)

Publish 2018-06-20 10:27:03

 

.

.

.

.

.

 

สมัยก่อนหลายคนคงทราบว่า หากใครอยากจะเป็นดารา อยากเข้าวงการบันเทิงได้นั้น ก็จะต้องเริ่มจาก "เวทีประกวดนางงาม" มีทั้งนางงามผู้ใหญ่ และนางงามวัยรุ่น ถ้าผู้หญิงคนนั้นสวยโดนใจ "คุณป้าอาราเล่" สาวผู้นั้นก็อาจจะมีละครให้ลงเล่น ซึ่งเปรียบเหมือนนางเอกหน้าใสวัยแรกรุ่นคนนี้

 

.

.

.

.

.

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่า "คุณป้าอาราเล่" เห็นแววความดังของเธอ เลยป้อนละครเย็นให้ลงเล่น แต่ใครจะไปคิดหล่ะคะว่า "ละครแนวเบาสมอง" จะทำให้นางเอกสาวคนนี้ "โด่งดังเป็นพุแตก" ภายในชั่วข้ามคืน จากสาวน้อยโนเนมก็กลับกลายมาเป็น "นางเอก" เบอร์ต้นๆ ของช่อง 

 

.

.

.

.

.

  

.

.

.

.

.

 

ซึ่งหลายคนมองดูแล้วว่าเส้นทางบันเทิงช่างเปิดกว้างให้กับเธอเสียเหลือเกิน แต่ทว่าจู่ๆ คุณป้าอาราเล่ "โดนไล่ออก" จากช่อง ทางผู้ใหญ่จึงมีคำสั่งประกาศิษออกมาว่า "ห้ามเหยียบเข้ามาที่ช่องเด็ดขาด" ชีวิตการแสดงของนางเอกสาวคนดังกล่าวจึงถูก "ตัดหางปล่อยวัด" 

 

.

.

.

.

.

 

แหล่งข่างวงในแจงว่า "บิ๊กบอสใหญ่" รู้เรื่อง "การเสพยา" อย่างหนักของนางเอกสาวนางนี้ เลยไม่ป้อนละครให้ จึงทำให้เธอขาดรายได้ จาก "ผู้เสพ" ก็กลับกลายเป็น "ผู้ค้า" และหมดสัญญากลับช่องใหญ่ไป โดยทางช่องไม่ขอต่อสัญญาด้วย และเมื่อไม่มีงานนางเอกสาวก็เสพยาหนักขึ้นเรื่อยๆ โดยก่อนหน้านี้เมื่อหลายปีก่อนนางเอกสาวบากหน้าไปขอเซ็นต์สัญญากับช่องน้อยสี แต่ก็ได้รับการปฎิเสธกลับมา เธอจึงต้องหนีกลับบ้านเกิดและค้ายาเสพติดเป็นอาชีพ

 

.

.

.

.

.

 


 

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

.

 

ล่าสุดมี "ออแกนไนซ์" ติดต่องานมาให้อดีตนางเอกสาวรายนี้ไปออกรายการ แต่ด้วยพิษของยาเสพติดนั้น จึงทำให้เธอ "พูดจาไม่รู้เรื่อง เกิดอาการปากเบี้ยว จำชื่อลูกค้าไม่ได้ พูดชื่อสินค้าผิด" เห็นแล้วน่าหดหู่ใจมาก แต่ก็ยังมีข่าวแว่วออกมาว่าตอนนี้เธอกำลังเครียดหนัก เพราะ ต้องผ่อนคอนโดหรู แต่งานก็มีน้อย อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราก็ขอเป็นกำลังใจให้นางเอกสาวรายนี้ผ่านพ้นเรื่องราวแย่ๆ ไปโดยเร็ววันด้วยนะคะ 
 

.

.

.

.

.

 

 

.

.

.

.

.

 

ที่มา : suptardara


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน