แฟนคลับปลื้ม!!! เมื่อล่าสุด "จ๊ะ อาร์สยาม" ประกาศรีเทิร์นความรัก "แจ๊ค ธนพล" อีกรอบ แถมรอบนี้โชว์ความหวานชื่นกันแบบสุดๆ!!!

แฟนคลับปลื้ม!!! เมื่อล่าสุด "จ๊ะ อาร์สยาม" ประกาศรีเทิร์นความรัก "แจ๊ค ธนพล" อีกรอบ แถมรอบนี้โชว์ความหวานชื่นกันแบบสุดๆ!!!

Publish 2018-07-18 16:26:44


หลังจากที่ก่อนหน้านี้ “จ๊ะ อาร์สยาม” ได้มีช่วงความรักกับแฟนหนุ่ม “แจ๊ค ธนพล” มีสะดุดหลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่าตัวเธอนั้นได้ห่างกับหนุ่มแจ๊คตัวเธอก็ได้ยังประกาศออกสื่ออย่างชัดเจนว่า ทะเลาะกัน แถมในตอนนี้ทั้งคู่ยังห่างกัน ไม่หวานกันเหมือนแต่ก่อนอีกต่างหาก แต่ยังไม่แน่ชัดว่าเลิกกันหรือเปล่า 
  

จนสาวจ๊ะก็ได้ออกมาสัมภาษณ์ผ่านสื่อทั้งน้ำตา ถึงปมความรักที่ทำให้สาวจ๊ะกับหนุ่มแจ๊คว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพราะตัวเธอ และคนรอบข้าง ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นเป็นปัญหาที่สะสมมานาน ซึ่งเธอเป็นคนกลางทำให้ลำบากใจมาก จึงตัดสินใจเลือกพ่อแม่เพราะท่านไม่สบายใจและตัดความสัมพันธ์กับพี่เขาเพราะสงสารพี่เขาด้วย
 

 แต่ล่าสุดวันนี้เจ้าตัวก็ได้กลับมากรีเทิร์นความรักครั้งนี้กันอีกครั้ง โดยการรีเทิร์นความรักครั้งนี้ดูเหมือนจะชัดเจนแล้วว่าทั้งคู่กับมาคบกันจริง  ๆเพราะดูได้จากที่ สาวจ๊ะ โพสต์รูปวีดีโอคอลกับ แจ๊ค ธนพล พร้อมข้อความสุดหวานว่า...เดินทางปลอดภัยนะเฮีย ดูแลตัวเองดีๆน๊าาา เป็นห่วงนะคะ #กลับมาไวๆเด้อออ #รอคนพาไปทำบุญ และหลังจากนั้น แจ๊ค ธนพล ก็ตอบว่า…ขอบคุณนะคะ รักนะ ซึ่งแน่นอนแฟนคลับจำนวนไม่น้อยต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ   IG : jack_tha , เฟซบุ๊ก : นงผณี มหาดไทยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน