อินเลิฟหนักมาก ณเดชน์ - ญาญ่า โพสต์ภาพสวีตส่งท้ายทริปยุโรปปั่นหัวใจติ่งสุดๆ

อินเลิฟหนักมาก "ณเดชน์ - ญาญ่า" โพสต์ภาพสวีตส่งท้ายทริปยุโรปปั่นหัวใจติ่งสุดๆ

Publish 2018-10-08 15:04:21


โชว์ภาพหวานอย่างต่อเนื่อง "ณเดชน์ - ญาญ่า" คู่รักคู่กจิ้นที่หลายๆคนจับตามอง โดยที่ก่อนหน้านี้ได้มีชาวเน็ตตาดีเห็นแหวนในนิ้วนางของ ญาญ่า หลังที่นางเอกสาวโพสต์ภาพคู่แสนหวานหน้าหอไอเฟล ทำเอาแฟนคลับลุ้นว่าหรือนี้จะเป็นอีกคู่ที่เข้าพิธีวิวาห์
 

 
จากที่นางเอกสาวมากความสามารถอย่าง "ญาญ่า อุรัสยา"  ได้โพสต์ภาพคู่สุดหวานกับพระเอกหน้าเข้มอย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ทำเอาแฟนคลับฮือฮากับความหวานครั้งนี้ของทั้งคู่ แต่ไม่ได้อยู่ที่ภาพคู่อย่างเดียว เมื่อชาวเน็ตตาดี เห็นแหวนในนิ้วนางของสาว ญาญ่า ยิ่งทำให้แฟนคลับตื่นเต้นกันเป็นแถวๆ
 

 

หลังจากที่มีภาพหวานออกมาอย่างต่อเนื่อง ก็ได้มีภาพชุดจากทางด้านสาว ญาญ่า โพสต์ภาพของตัวเองผ่านไอจีพร้อมระบุข้อความไว้ว่า "Thai silk kinda night 
ขอบคุณพี่แพรมากๆๆนะคะ ที่เสกชุดผ้าไหมไทยให้หนูนะคะ loveee you @vatanika  โดยคนน่ารัก "

 

 

ประโยคต่อท้าย "โดยคนน่ารัก" ซึ่งแฟนคลับต่างตีความว่าเป็นหนุ่ม ณเดชน์ แน่ๆที่เป็นคนถ่ายภาพเช็ตนี้ให้ จนเพื่อนสนิทอย่าง คิมเบอร์ลี่ต้องออกปากแซวว่า "ค่าาาาาาา"
 

 

 ล่าสุดทางด้านของไอจี "ณเดชน์" ก็ได้โพสต์ภาพสาว ญาญ่า เช่นกัน โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า "สวยถูกใจมากภาพนี้ " ต้องยอมรับเลยว่าช่วงนี้ คู่นี้ออกตัวหวานหนักมาก จนคู่รักอย่างหมาก-คิม ที่ว่าหวานแล้ว ช่วงนี้ก็สู้ณเดชน์ญาญ่าไม่ได้จริงๆ 
 

 

 

 

ทั้งนี้แฟนคลับต่างมาแสดงความคิดเห็นความหวานของคู่นี้กันอย่างมากมาย

 

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;