บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ไอจีปลื้มปริ่ม หลัง นิโคลีน พิชาภา คว้ามงกุฎรองชนะเลิศอันดับ 1 Miss World 2018

"บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์ไอจีปลื้มปริ่ม หลัง "นิโคลีน พิชาภา" คว้ามงกุฎรองชนะเลิศอันดับ 1 Miss World 2018

Publish 2018-12-09 04:37:37


เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2561 วันนี้เป็นวันประกวดรอบตัดสินของอีกหนึ่งเวทีใหญ่ สำหรับเวที "มิสเวิลด์ 2018"  ที่เมืองซานย่า มณฑลไห่หนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งเป็นรอบตัดสิน ที่มีตัวแทนสาวงามจากทั่วโลกเข้าร่วมประกวด 118 ประเทศด้วยกันนั้น โดยปีนี้กองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ได้ส่ง "นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 เป็นตัวแทนเข้าประกวด

 

อ่านข่าว : "นิโคลีน พิชาภา" สร้างประวัติศาสตร์ในรอบ 68 ปี คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 

ซึ่งถือได้ว่าเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการนางงามไทยเป็นผลสำเร็จ สำหรับ นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ที่สามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 เวทีระดับโลกสุดหิน มิสเวิลด์ 2018 ในรอบ 68 ปี ตั้งแต่มีการประกวดมา พ่วงตำแหน่ง ควีน ออฟ เอเชีย งานนี้จัดขึ้น ณ เมืองซานย่า ประเทศจีน โดยผู้คว้าตำแหน่งมิสเวิลด์ 2018 ได้แก่ Vanessa Ponce สาวงามจากประเทศแม็กซิโก

 

 

ทั้งนี้ต้องขอบอกเลยว่าควีนแห่งทวีปเอเชีย จากเวที Miss World โดยมีสาวไทยที่ได้รับตำแหน่งนี้มีถึง 3 คน ได้แก่ "เฮเลน" คว้ามาได้ตำแหน่งรองอันดับ3 ในปี 1989  คนที่สองไม่ใช่ใครที่ไหน "ลูกเกด เมทินี" ดารานางแบบชื่อดัง เธอคว้ารางวัลมาได้ในปี 1992  และคนล่าสุดคือสาว "นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์" ซึ่งเธอคว้ารางวัลมาได้ตำแหน่งรองอันดับ1 ในปี 2018 นี้ ต้องถือได้ว่าเป็นการสร้างประวัติศาสตร์แห่งวงการนางงามเลยทีเดียว

 

อ่านข่าว :"นิโคลีน" กล่าวเปิดใจ หลังคว้าตำแหน่งรองมิสเวิลด์ 2018 ต่อจากนี้จะสานโครงการเพื่อเด็กออทิสติกและเด็กด้อยโอกาส

 ทางด้านนางงามรุ่นพี่อย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ก็ได้โพสต์ข้อความแสดงความดีใจปลื้มปริ่ม และแสดงความยินดีแก่สาว "นิโคลีน พิชาภา" ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า "ขอแสดงความยินดีกับ @nicolene.pb ที่สร้างประวัติศาสตร์ให้ประเทศไทย ในการคว้ามงกุฎรองชนะเลิศอันดับ 1 Miss World 2018 ดีใจมากๆๆๆๆ เพราะน้องมุ่งมั่น ตั้งใจ และสู้ทุกทาง แถมอ่อนน้อม รับฟังทุกความคิดเห็น ดีใจกับหนูจริงๆนะลูกสาว (ในภาพ) แค่แนะนำอะไรนิดหน่อย กับบอกคนที่น้องควรติดต่อเพิ่มเติม และเชื่อว่ามีอีกหลายคนช่วยน้องดูแลน้องอย่างเต็มที่ และต้องดีใจกับวันนี้ของน้องอย่างแน่นอน You are my Miss World @nicolene.pbCongratulation"

 

อ่านข่าว : "เมญ่า"ฝากข้อความแซวถึง"ลุงตู่"หลัง"นิโคลลีน"คว้าที่2ของโลก #Miss World 2018!

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : เพจเฟซบุ๊ก Miss World - Thailand , IG boompanaddaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน