บุ๋ม ปนัดดา เลิกกับสามีแล้ว เจ้าตัวไปแสวงบุญที่อินเดียทันที

บุ๋ม ปนัดดา เลิกกับสามีแล้ว เจ้าตัวไปแสวงบุญที่อินเดียทันที

Publish 2018-12-10 12:05:02


ต้องบอกเลยว่าถึงกับทำแฟนคลับ ช็อกส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว สำหรับ "บุ๋ม ปนัดดา" ซึ่งเธอได้เผยกับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่าเลิกสามีนักฟิตเนสหุ่นล่ำ "เอก เอกริน" แล้ว รับฝ่ายชายขนของออกจากบ้าน สาเหตุหลักคือการคุยเรื่องอนาคตไม่ตรงกัน ออกปากเสียใจไม่มีใครอยากเลิกกับสามี 

ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่า โดยก่อนหน้านี้มีข่าวระหองระแหงออกมาให้ได้ยินกันอยู่เรื่อย สำหรับความรักของคู่ "บุ๋ม-ปนัดดา" และสามีหนุ่มนักกล้ามอย่าง "เอก-เอกริน" ที่ถึงแม้ทั้งคู่จะพยายามแก้ไขปัญหาในครอบครัว และฝ่าฟันกันมาเรื่อยๆ นั้น แต่ดูเหมือนว่าจะถึงทางตันซะก่อน

 

 

"บุ๋มคุยกับเค้าอย่างเปิดอก เป็นกันเองถามถึงความสุขและความฝันของเค้า ซึ่งบางทีก็ไม่ได้เป็นเหมือนของเรา ต่างคนต่างมีความสุของตัวเอง ดังนั้นถ้าอยู่ด้วยกันอาจจะเสียเวลา ส่วนธุรกิจฟิตเนสย่านเกษตร-นวมินทร์ที่ลงทุนทำด้วยกันก็ยังคงทำเหมือนเดิม เพราะตกลงเดินหน้าความเป็นเพื่อนต่อ ชีวิตบุ๋มก็ยังเดินหน้าต่อไปทำงานด้วยความสุข ได้ช่วยเหลือคนตามสมควรและโฟกัสเรื่องลูกเต็มที่  บุ๋มอยากทำฝันให้ลูก เพราะอันดามันอยากเป็นหมอ" บุ๋มกล่าว

 โดยล่าสุดทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้ออกมาเปิดเผยว่า "บุ๋ม ปนัดดา" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าตอนนี้ได้เลิกรากับสามีหนุ่มกล้ามแน่น "เอก เอกริน" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยยังเผยอีกว่า ฝ่ายชายเป็นคนขนของออกจากบ้านไปแล้ว สาเหตุหลักมาจากการคุยเรื่องของอนาคตไม่ตรงกัน ทำให้ตัดสินใจเลิกรากันไป เจ้าตัวรับเสียใจเพราะไม่มีใครอยากเลิกกับสามี 

 

 

ส่วนประเด็นการแต่งงานสองรอบและต้องจบด้วยการแยกทางนั้น  "บุ๋ม ปนัดดา" ได้เผยต่อว่า "ไม่มีใครคิดว่าชีวิตรักจะสะดุด ที่ผ่านมาก็ทำทุกวันอย่างดีที่สุด แต่เมื่อการใช้ชีวิตคู่ไม่ลงตัว ไม่ได้สร้างความสุขแบบเดิมก็ต้องคุยกันและหาทางออกให้ทั้งสองฝ่ายมีชีวิตที่ต้องการ บุ๋มเสียใจ ไม่ได้มีความสุขอย่างที่หลายคนคิด ลูกกับงานทำให้บุ๋มต้องไปต่อ ไม่มีใครอยากเลิกกับสามีแต่เมื่อมันไปต่อไม่ได้เราก็ต้องตัดสินใจ ถามว่าเข็ดกับความรักไหม ก็ต้องบอกว่าไม่ได้คาดหวังอะไร ไม่ได้ประกาศปิดประตูความรัก ถ้ามีคนอาสาเข้ามาดูแลบุ๋มก็ถือว่าชีวิตโชคดี แต่ถ้าไม่มีก็อยู่กับปัจจุบัน บุ๋มมีลูก มีครอบครัว มีเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการ บุ๋มขอบคุณทุกกำลังใจที่เข้าใจบุ๋ม” บุ๋มกล่าว

 

 

ทั้งนี้ล่าสุด "บุ๋ม ปนัดดา"  กำลังเดินทางไปแสวงบุญที่ประเทศอินเดีย 5 วัน และเธอได้โพสต์อินตราแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า "ขอไปแสวงบุญที่อินเดีย 5 วัน นะคะ ส่วนเรื่องครอบครัว ขอไม่พูดอะไรมาก เพราะเราไม่ได้ทะเลาะกัน และยังเป้นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ"  ซึ่งทาง"บุ๋ม ปนัดดา" อยู่ในช่วงเดินทางไปปฏิบัติธรรมแสวงบุญ กับท่าน ว.วชิรเมธี โดยเป็นการวางแผนก่อนตัดสินใจเลิกกับสามี การเดินทางปฏิบัติธรรมจึงไม่ได้ไปเพื่อทำใจแต่อย่างใด 

 

 

ขอบคุณ : IG boompanaddaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน