เสนาลิง พิธีกรดัง ขับรถกลับบ้านหลังถ่ายรายการ ถูกกระบะพุ่งชนรถตู้ส่วนตัวอย่างแรง

"เสนาลิง" พิธีกรดัง ขับรถกลับบ้านหลังถ่ายรายการ ถูกกระบะพุ่งชนรถตู้ส่วนตัวอย่างแรง

Publish 2018-12-20 09:09:37

จากกรณีเหตุการณ์อุบัติเหตุ เมื่อเวลา 23.30 น. คืนวันที่ 19 ธันวาคม 2561 ทาง พ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะชนรถตู้นักแสดง-พิธีกรชื่อดัง บริเวณหน้า บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 

ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุ พบรถตู้โตโยต้าสีขาว เวลไฟร์ ทะเบียน 5กจ 6901 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่กลางถนนสภาพด้ายซ้ายถูกชนได้รับความเสียหาย เบื้องต้นทราบชื่อผู้ขับขี่คือ นายสมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ หรือ "เสนาลิง" อายุ 43 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ซึ่งห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบรถยนต์กระบะยี่ห้อเชฟโรเลต ทะเบียน 1ฒม 662 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถคู่กรณี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ซึ่งมีนายเอ็ม เป็นผู้ขับ และยังมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก ทะเบียน 8กด 5527 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของพนักงานเวิร์คพอยท์ ที่จอดอยู่ริมถนนได้รับความเสียหาย

 

 

 


จากการสอบถาม นายสมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ หรือ "เสนาลิง" บอกว่าหลังจากบันทึกเทปรายการเสร็จ ได้ขับรถผ่านหน้าประตูของบริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ออกมาเพื่อเลี้ยวขวามุ่งหน้าไปทางรังสิต ได้มีรถของคู่กรณีวิ่งมาด้วยความเร็วชนเข้าที่ด้านซ้าย ทำให้รถกระบะเสียหลักไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ช้างทางได้รับความเสียไปด้วย

 

 

เบื้องต้นทางด้าน พ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สารวัตรเวรสอบสวน ได้สอบปากคำเบื้องต้นคู่กรณีทั้งสองพร้อมบันทึกในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานและเชิญคู่กรณีไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ปากคลองรังสิต อีกครั้ง

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว