แซนวิช ปภาดา พูดถึง เสก โลโซ ไม่สะดวกส่งเสียค่าเลี้ยงดู น้องลีออง บอกลูกชายคนเดียวรับผิดชอบเองได้

"แซนวิช ปภาดา" พูดถึง "เสก โลโซ" ไม่สะดวกส่งเสียค่าเลี้ยงดู "น้องลีออง" บอกลูกชายคนเดียวรับผิดชอบเองได้

Publish 2018-12-28 12:49:53


กลายเป็นประเด็นร้อนดราม่าแรงก่อนหน้านี้เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตคู่รักสามีภรรยา "กานต์ วิภากร-เสก โลโซ" ที่ก่อนหน้านี้ กานต์และอีฟ ได้ร่วมมือกันช่วยเกลี้ยกล่อมให้เสก โลโซ ไปรักษาอาการป่วยไบโพลาร์ จนเริ่มดีขึ้นและได้กลับมาพักรักษาตัวที่บ้าน แต่เรื่องราวกลับบานปลายใหญ่โต เมื่อกานต์ บุกบ้านเสก โลโซ เพื่อทวงคืนอดีสามีและสมบัติให้ลูกๆ โดยกานต์ อดีตภรรยาของเสก ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก เข้าไปบุกบ้านอดีตสามี ซึ่งมีบทสนทนาของทั้งสามคนในไลฟ์ดังกล่าว ว่ากานต์ ต้องการเอาตัวเสกคืนไป เพราะยังไงก็เป็นภรรยา ส่วนอีฟไม่มีสิทธิ์ ก

 

ลายเป็นเรื่องราวรักสามเส้า แย่งตัว เสก โลโซ โดยตอนหนึ่งที่อีฟ ได้ถามว่า พี่จะเอายังไงก็คุยมาเลย โดยมีเสียงของเสก พูดว่า พี่สับสน ส่วนอีฟกล่าวว่า ไหนบอกว่าจะเอาแค่ลูกไง ส่วนเสก กล่าวตอบว่า อยู่กันสามคนมั้ยละ จากนั้นเป็นการเถียงกันระหว่างอีฟ กับกานต์ ว่า จะมาเอาพี่เสก คืนได้ยังไง ทำให้ชาวโซเชียลต่างแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 

 

อีกทั้งกานต์ยังบอกด้วยว่า ที่ไปบุกบ้านและไล่อีฟออกไปนั้น คือทำเพื่อลูกๆ ไม่ได้อยากได้เสกคืน เพราะเลิกกันไปนานแล้ว และหลังจากนี้หากเสกจะมีคนใหม่ ก็ให้ไปแสดงความรักกันนอกบ้าน ไม่ใช่บ้านหลังนี้ที่ลูกๆ ตนเองเกิดมา 

 


อ่านข่าว : "กานต์" เปิดใจคลิปบุกบ้าน "เสก โลโซ" เจตนาเพื่อลูกไม่ใช่ทวงคืนผัว ถ้าฝ่ายชายอยากจะมีหญิงอื่น ก็ไปเช่าห้องอยู่ล่าสุดเรื่องราวดังกล่าวที่เกิดขึ้น ก็มีผลกระทบไปถึงอดีตคนรักของเสก โลโซ และแม่ของลูกอีกคน อย่าง "แซนวิช" แม่ของน้องลีออง ลูกชายที่เกิดกับเสก โลโซ แม้จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ทุกครั้งที่มีประเด็นจากทางฝ่ายชาย เจ้าตัวก็ต้องคอยตอบคำถามสื่ออยู่ประจำ 

 

โดยแซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ ได้มาร่วมงานเปิดตัวหนังเรื่องหนึ่ง พร้อมทั้งพาน้องลีอองออกงานครั้งแรก เลยได้เปิดใจ อัพเดทชีวิตหลังเป็นซิงเกิลมัมว่า ตอนนี้คือเป็นเต็มตัว จริงๆ ก็เป็นมานานแล้วตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้น เริ่มเป็นคุณแม่มืออาชีพแล้ว เพราะก่อนหน้านี้เราก็เลี้ยงไม่เป็น เพราะเป็นลูกคนแรก ส่วนกับคุณพ่อของน้องเขา (เสก โลโซ) แต่ก่อนก็มีพาลูกไปหาเขาบ้าง แต่หลังๆ ก็ไม่มีโอกาสพาลูกเข้าไป 


แต่ลีอองไปนะ มีคุณพ่อ คุณตาและคุณย่าของลีอองพาไป ตอนนี้เริ่มกลับมารับงานละครบ้างแล้ว ก็มีคิวถ่ายละครพอ คือช่วงนี้ถ้าวันไหนเขาว่าง เขาก็จะโทรแจ้งทางคุณพ่อแซน ให้พาลูกไปหาเขา เพราะตัวเขาเองน่าจะยังไม่หายดี เมื่อประมาณสัปดาห์ก่อนก็พาลูกไปเขามา คิดว่าเขาก็คงดีใจแหละได้เจอลูก แต่ตัวเราไม่มีโอกาสได้ไปเลย ถามว่าเรียกว่าตัดขาดเขาไหม อย่างที่บอก ว่าเราเป็นซิงเกิลมัมตั้งแต่แรกอยู่แล้ว หลักๆ เราก็เลี้ยงลูก ส่วนเขาก็เป็นเพียงพ่อของลูก ก็ยังมีพูดคุยเรื่องลูกบ้าง ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ก็ไม่รู้ก็ต้องแล้วแต่อนาคต 

 


ส่วนที่ว่าเสกอยากเจอลูกชายบ้างไหมนั้น ตนคิดว่าเขาก็คงอยากเจอลูก แต่ด้วยสภาพร่างกายด้วยอะไรหลายๆ อย่าง มันยังไม่พร้อม และเขายังเคลียร์ปัญหาฝั่งเขาไม่เรียบร้อย ปัญหาตรงนี้คือเรื่องงานของเขา เพราะเขาหยุดแสดงคอนเสิร์ตมาสักพักแล้ว รู้สึกว่าเขาน่าจะเริ่มเล่นคอนเสิร์ตอีกทีปีหน้า 

 

 


ในส่วนเรื่องของการเลี้ยงดูลูก เราไม่เคยเรียกร้องเขาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ค่าเลี้ยงดู เราก็ไม่ได้เรียกร้อง เราเลี้ยงลูกของเราเองได้ และตอนนี้เราก็มารับงานบ้างแล้ว เขาอาจจะมีปัญหาเรื่องเงินทองที่ยังเคลียร์ไม่จบ ถามว่าเคยคุยเรื่องค่าเลี้ยงดูเป็นกิจจะลักษณะไหม เอาจริงๆ เคยคุย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นคุณพ่อของเราไปคุยมากกว่า เราแล้วแต่เขาเลย ถ้าไม่ให้อะไร เราก็เลี้ยงลูกเราได้  

 

 

 


ถ้าถามว่าเข็ดเรื่องความรักมั้ย เพราะครั้งนี้ก็ผิดหวังพอสมควร ก็ไม่ขนาดนั้นแค่อยากโฟกัสเรื่องงานก่อนเพราะตอนนี้ต้องทำงานเลี้ยงลูก เราก็เลยต้องโฟกัสเรื่องลูกก่อน ตอนนี้ก็กลับมารับงานละครบ้างแล้ว ก็มีละครทางช่อง 5 เรื่อง "เหี่ยนเดอะซีรีส์" อย่างไรก็ขอฝากละครเรื่องนี้ด้วยกับแฟนๆด้วย"

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG :  sandwich_leon

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน