"ต่าย อรทัย" รำถวายบวงสรวง "องค์พ่อปู่นาคาโส" ส่งท้ายปี 2561 (คลิป)

Publish 2018-12-29 11:54:20


ต้องบอกเลยว่ายิ่งใกล้ช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562 คงจะหนีไม่พ้นสำหรับคอหวย โดยเป็นช่วงโค้งสุดท้ายลุ้นเลขเสี่ยงดวงจากผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่หลายคนต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอย และในงวดส่งท้ายปี 2561 นี้ จะประกาศผลรางวัลในวันที่ 30 ธ.ค. 2561 นี้ 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ทางแฟนเพจเฟซบุ๊กนักร้องลุกทุ่งชื่อดัง "ต่าย อรทัย" ได้โพสต์คลิปการแสดง ซึ่งได้นำคณะวงดนตรี พร้อมแด๊นเซอร์ ร่วมรำถวายองค์ปู่นาคาโส โดยได้ระบุว่า "ร่วมพิธีบวงสรวง ปู่ศรีสุทโธ ย่าศรีปทุมมา ณ วัดบ้านโจด อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ค่ะ.. สาธุ.. สมพรทุกประการที่ลูกขอ และ ตั้งจิตอธิษฐาน"

 

 

 

และเช่นเดียวกัน ทางเพจเฟซบุ๊ก "สักการะ วังเก่าปู่นาคาโส พญาปู่นาโค นาคา นาคราช" ก็ได้โพสต์คลิปที่นักร้องลูกทุ่ง "ต่าย อรทัย" ได้นำคณะวงดนตรีรำถวายองค์ปู่นาคาโส องค์ปู่นาโค นาคา นาคราช องค์ปู่ศรีสุทโธ และองค์แม่ย่าศรีปทุมมา ณ วัดป่าประชาราษฎร์ บ้านโจด ม.7 ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ต่างสร้างความความฮือฮาให้กับชาวบ้าน และประชาชนที่เดินทางมากราบไหว้ขอพร ในช่วงส่งท้ายปี

 

  

ซึ่งได้ระบุข้อความว่า "#ต่าย_อรทัย นำคณะรำถวาย องค์ปู่นาคาโส องค์ปู่นาโค นาคา นาคราช องค์ปู่ศรีสุทโธ และ องค์แม่ย่าศรีปทุมมา ณ.วัดป่าประชาราษฎร์ บ้านโจด ม.7 ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ในวันที่ 26 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา #ดวงใครดวงมัน สายตาใคร สายตามัน ส่วนท่านจะมองเห็นเป็นตัวไหน ตีเป็นเลขเด็ดอะไร เชิญท่านเลือกได้ตามใจปราถณา #ถูก_ไม่ถูก อย่าว่ากัน ถ้าถูก…ขอเรียญเชิญท่านมาทำบุญร่วมกัน เพื่อบำรุงวัด และพระพุทธศาสนาต่อไป #แชร์ไปคนละแชร์ แชร์ให้ทั่วถึงกัน บางท่านอาจจะมองเห็นไม่เหมือนกัน ขอให้ทุกท่านดวงเฮง สาธุๆ"

 

 

 

ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก สักการะ วังเก่าปู่นาคาโส พญาปู่นาโค นาคา นาคราช ,  เฟซบุ๊ก Tai Orathai
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว