"น้องโพธิ์" ลูกชาย "ชาคริต" เป็นยาใจทำให้ย่าที่ป่วยเส้นเลือดสมองตีบ พูดได้-กินข้าวเองได้แล้ว

Publish 2019-01-07 17:58:45


เรียกว่าเป็นหนูน้อยขวัญใจคนทั้งบ้านจริงๆสำหรับน้องโพธิ์ ลูกชายวัย 8 เดือน ของนักแสดงหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาว แอน ภัททิรา ที่ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อมีแววเป็นพระเอกตามรอยคุณพ่อเลย ซึ่งจะเห็นได้ว่าตอนนี้ไม่ใช่แค่พ่อกับแม่ขยันทำงานหาเงินกันสองคนนะ อย่างลูกชายน้องโพธิ์ก็ช่วยพ่อแม่ทำมาหากินเพราะน้องขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ผ้าอ้อมเด็กซะแล้ว เรียกได้ว่าช่วยกันทำมาหากินสุดๆ เก็บเงินตั้งแต่เด็กแบบนี้รวยแน่นอนลูกเอ๋ย 

 

(ครอบครัวชาคริต)


เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่ช่วยพ่อแม่ทำงานหาเงินเพียงเท่านั้น น้องโพธิ์ยังเป็นแก้วตาดวงใจของคนทั้งบ้าน บอกตรงนี้เลยว่าน้องโพธิ์ ยังเป็นยาดีที่ทำให้ คุณแม่สมลักษณ์ แม่ของพระเอกหนุ่มที่ป่วยหนักด้วยโรคเส้นเลือดในสมองตีบและลิ่มเลือดในหัวใจ กลับมาอาการดีขึ้นได้ราวกับมีปาฏิหาริย์

 

(ครอบครัวชาคริต)

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเครียดหนักมากเพราะคุณแม่ สมลักษณ์ ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอีกครั้ง จากที่ก่อนหน้านี้หายดีแล้ว แต่กลับทรุดลงเพราะคุณแม่มีอาการท้อและตรอมใจ ทำให้ฟื้นฟูร่างกายกลับมาได้ยาก ถือว่าหนูน้อยโพธิ์เป็นยาใจชั้นดีของคุณย่าซะจริงๆ 

 

(ดวงใจของย่า)

 ล่าสุด หนุ่มชาคริต ควง สาวแอน อุ้ม น้องโพธิ์ รับอีเวนต์แบบพร้อมหน้าพร้อมตากันเป็นครั้งแรกและก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วยว่า "ตอนนี้คุณแม่อาการดีขึ้นมากๆ จากที่ทำเอาเครียดเพราะต้องให้อาหารผ่านสายยางพูดไม่ได้ แต่หลังจากพาน้องโพธิ์ไปเยี่ยม2เดือน ก็เห็นผลเลย แม่ค่อยๆเคี้ยวอาหารได้และพยายามที่จะพูด มีพัฒนาการดีขึ้นเรื่อยๆ ตนต้องขอบคุณเขาที่เป็นเหมือนปาฏิหาริย์ทำให้คุณแม่อาการดีขึ้นมากๆ

 

(ย่าดีขึ้นเพราะหนูนะลูก)

 นอกจากนี้พ่อคริตก็วางแผนการศึกษาให้ลูกชายไว้แต่เนิ่นๆ โดยนำความผิดพลาดของตัวเองเป็นครู โดยนำความผิดพลาดของตัวเองเป็นครู โดยวางแผนจะให้ลูกเรียนโรงเรียนไทยในชั้นประถมเพราะอยากให้ฝึกอ่านเขียนภาษาไทยได้คล่อง จะได้ไม่เหมือนตนเองที่เรียนโรงเรียนนานาชาติมาตั้งแต่เด็กแล้ว พอโตมาก็มีปัญหาในการอ่านภาษาไทย ไม่อยากให้ลูกเจอแบบเดียวกับที่ตนเจอ

 

(ครอบครัวน่ารัก)

 

ขอบคุณ shahkrit

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม