"น้องปาลิน"หมั่นเขี้ยว เอามือหยิก เหนียง "แม่เป้ย" ทำเอาเจ้าตัวต้องบอกเบามือหน่อยลูก(คลิป)

Publish 2019-01-09 17:39:52


เรียกได้ว่าหนูน้อยคนนี้น่ารักน่าชังตั้งแต่แบเบาะเลย สำหรับ น้องปาลิน ลูกสาวคนที่ 2 ของอดีตนางร้ายสายแซ่บ เป้ย ปานวาด และสามีอย่าง ป๊อป นิธิ แต่ถือว่าสมใจเจ้าตัวเอามากๆเพราะได้ทายาทหญิงคนชายคนเป๊ะครบสูตร 


ยิ่งกับคนเล็กเนี่ย น่ารักน่าทะนุถนอมมาก และจะเห็นได้ว่าพี่ชายอย่างน้องโปรดก็คอยอยู่ดูแลข้างเตียงแม่เป้ยไม่ยอมไปไหนตั้งแต่ตอนน้องคลอดแรกๆ จนถึงตอนนี้น้องโปรดก็ยังดูแลน้องสาวไม่ห่างเหมือนเดิม และถือว่านับวันพี่ชายคนนี้มีความห่วงและหวงน้องขึ้นเรื่อยๆ ถ้าโตขึ้นจะห่วงน้องขนาดไหนเนี้ย 

 

(ครอบครัวน่ารัก)

 
ล่าสุด แม่เป้ยได้โพสต์คลิป ที่เป็นคลิปที่น้องปาลินจับเหนียงแม่ คงเป็นเพราะน้องปาลินหมั่นเคี่ยวคุณแม่เป้ยแน่ๆแต่ด้วยความไร้เดียวสาของหนูน้อยทำให้หนูน้อยปาลินดึงเหนียงแม่เป้ยซะแรงมาก จนแม่เป้ยต้องบอกว่าเจ็บค่ะลูก ทำเบาๆค่ะ ทำเบาๆ 

 

(สองแม่ลูกน่ารัก)

 

(สองแม่ลูกน่ารัก)

 

(สองแม่ลูกน่ารัก)

 

โดยแม่เป้ยได้ระบุแคปชั่นคลิปดังกล่าวว่า "ปาลินนี้แม่เอง@prod_palin #ปราณปาลิน"

 

(แม่เจ็บลูกเบาๆนะ)

 

(แม่เจ็บลูกเบาๆนะ)

 อย่างไรก็ตามหลังจากเรื่องราวน่ารักๆตามภาษาแม่ลูกดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้แฟนๆที่คอยติดตามแม่เป้ยและบรรดาชาวเน็ตเช้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าหมั่นเขี้ยวแม่หเหรอ หยิกแก้มแม่ด้วยอ่ะ น้องปาลินหมั่นเขี้ยวขุ่นแม่เป้ยมาก ๆ ค่ะ เป้ยสวย ลูกก็น่ารัก 


บ้างก็มาแกล้งแม่เป้ยโดยบอกว่า คุณแม่นี่อะไรคะ ปาลินถาม บ้างก็บอกว่าปาลินขี้แกล้ง น่ารักมากค่ะลูก หมั่นเขี้ยวคุณแม่หรอค่ะ.คุณหนูปาลิน เรียกได้ว่าสองแม่ลูกหยอกไปหยอกมาน่ารักสุดๆ 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ ppanward
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;