พอล ภัทรพล อวดโฉมเรือนหอหลังใหญ่ รอบบ้านเต็มไปด้วยแปลงผักสวนครัว

"พอล ภัทรพล" อวดโฉมเรือนหอหลังใหญ่ รอบบ้านเต็มไปด้วยแปลงผักสวนครัว

Publish 2019-01-31 16:31:15


หลังจากที่หนุ่มพอล ภัทรพล ได้ถือฤกษ์ดีวันที่ 11 เดือน 11 ปี 2561 ที่ผ่านมา จัดพิธีงานมงคลสมรสแบบเรียบง่ายที่เรือนหอของทั้งคู่ โดยแขกที่มาร่วมงานนั้นมีเพียงแค่ 19 คน มีเพียงพ่อ แม่ พี่น้อง และเพื่อนสนิทของทั้งคู่เท่านั้น ซึ่งบรรยากาศในงานเป็นไปอย่างอบอุ่นและเรียบง่าย แถมมีวงดนตรีมาเล่นเพลงคลอให้แขกฟังตลอดงานนั้น  ต่อมาหนุ่มพอล ภัทรพล ก็ได้พาครอบครัวภรรยาไปเที่ยวที่ปาย เป็นอีกทริปน่ารักๆ ก่อนจะไปฮันนีมูนกันสองคนภายหลัง โดยหนุ่มพอล ภัทรพล ได้เผยคลิปบรรยากาศสวยๆ ลงไอจี พร้อมบรรยายแคปชั่นว่า
"#ปาย พาครอบครัวภรรยาที่มาจากอเมริกาไปเที่ยวปาย เป็นครั้งแรกของทุกคน รวมถึงตัวเองด้วย สวยงามและอากาศดีมากมาก จากเชียงใหม่ไปปายได้หลัก ๆ สองทาง 1) บินไป ใช้เวลาประมาณ 25 นาที 2) ขับรถไป ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ซึ่งต้องผ่านประมาณเกือบ 700 โค้ง คนขับรถไปนี่นับถือมาก ๆ ขอคารวะครับ มากัน 9 คนเลยเช่าทั้งลำเลย 555 เดี๋ยวจะถ่ายรูปจากความสูง 9,000 ฟุตมาฝากครับ #คู่ใหม่ป้ายแดง #เหมือนมาMini honeymoon #กลับไปก็ไปhoneymoonต่อ #vacationing"

 

อ่านข่าว : "พอล ภัทรพล" เหมาเครื่องบิน พาครอบครัว"ภรรยา"เที่ยว แถมดูแลพ่อตา-แม่ยายอย่างดีและยังพาภรรยาไปฮันนีมูนสุดโรแมนติกที่ยุโรป ซึ่งหนุ่มพอลก็ทำหน้าที่สามีที่แสนดีมากๆ ทั้งดูแลภรรยา พาทานอาหารร้านอร่อย และยังเป็นตากล้องส่วนตัวให้อีกด้วย

 

อ่านข่าว : "พอล ภัทรพล" ควง "ฟอว์น" ภรรยาฮันนีมูนยุโรป เริ่มต้นชีวิตคู่หลังแต่งงาน

 

ล่าสุดหนุ่มพอล ภัทรพล ศิลปาจารย์ กับฟอว์น ไปยดา  มหิทธนันท์ ก็ได้ถือฤกษ์ดี ย้ายเข้าเรือนหอ ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเต็มที่มากขึ้น โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพผืนดินว่างเปล่าในช่วงเดือนตุลาคมปลายปีที่ผ่านมา 

 

จนตอนนี้ เจ้าตัวได้อัพเดทความคืบหน้า ที่ได้ปลูกผักสวนครัว และผลผลิตต่างๆ ที่บ้านตนเองอีกครั้ง โดยในแปลงปลูกผักนั้นมีผัก และต้นไม้หลายประเภท ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพืชผักที่เหมาะสำหรับนำไปประกอบอาหาร ทั้งใบกระเพรา ต้นมะเขือ ใบเตย ตะไคร้ และต้นกล้วย จนทำให้มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมว่าเป็นตัวอย่างดีๆ ที่ปลูกผักเล็กๆ น้อยๆ ไว้ทานเอง และยังปลูกต้นไม้ได้งามอีกด้วย 

 

บรรยากาศจะน่าอยู่ ร่มรื่นขนาดไหน ไปชมภาพกันเลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รวยสุดๆ ส่องภาพเรือนหอของ "พอล ภัทรพล" บนพื้นที่ 100 ไร่ ติดทะเลสาบ สวยหรูอลังการมาก

-ส่องรัวๆเลย !!! พระเอกหล่อฆ่าไม่ตาย "พอล ภัทรพล" ออกจากวงการแล้วชีวิตดีเวอร์ เจอตัวแล้วน้อยคนจะเคยเห็น (ชมภาพชุด)

 

 

 

ขอบคุณ IG : paulpattarapon

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;