ภัทร ฉัตรบริรักษ์ เล่าเรื่อง 3 พี่น้อง สะกดนามสกุลภาษาอังกฤษไม่เหมือนกันสักคน

"ภัทร ฉัตรบริรักษ์" เล่าเรื่อง 3 พี่น้อง สะกดนามสกุลภาษาอังกฤษไม่เหมือนกันสักคน

Publish 2019-02-21 11:00:36


เรียกได้ว่ามีเรื่องฮาๆพีคๆเกิดขึ้น ให้ได้ติดตามกันเป็นประจำ สำหรับ 3 พี่น้อง ครอบครัว ฉัตรบริรักษ์ อย่างล่าสุด  หนุ่มภัทร น้องชายคนเล็กในบ้าน ก็ได้ออกเล่าถึงปัญหาคาใจภายในครอบครัวลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว กับประเด็นที่ว่า "ไม่เข้าใจว่าทำไม บ้านเดียวกัน แต่สะกดนามสกุลภาษาอังกฤษไม่เหมือนกันเลย บ้านอื่นเค้าเป็นกันมั้ย"
 
งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ ร่วมแชร์ประสบการณ์ว่าครอบครัวของตัวเองก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน ซึ่งหนุ่มภัทรก็บอกอีกว่า "เออ ละเราเป็นคนจองทุกอย่าง ต้องคอยจำ 555" เรียกได้ว่าฮาจริงๆเพราะไม่ว่าจะไปไหนมาไหน น้องชายคนเล็กอย่างเฮียภัทร ก็จะเป็นหัวหน้าทริป จองทริป และเป็นคนคิดแพลนต่างๆในการเดินทางเองทั้งหมด 

 


นอกจากนี้ ยังมีแฟนคลับที่นำหลักฐานมาให้ดูแบบชัดๆ กับชื่อทวิตเตอร์และนามสกุลของเฮียภัทร และเฮียหน่องและเฮียบอย ว่าสะกดนามสกุลไม่เหมือนกันจริงๆ ซึ่งภัทรเองก็ได้นำมาแชร์ พร้อมเล่าอีกว่า "555555 ส่วนบอยกอน Chatborrirak เอ้อ คุยกันหน่อยพี่น้อง" และเฮียภัทรยังบอกอีกว่า ของน้องวันใหม่ สะกดเหมือนเฮียภัทร เพราะเราตามแม่ ของวันใหม่ เราเป็นคนจัดการเองตั้งแต่แรก แต่เรียกได้ว่าเป็นประเด็นนี้เป็นประเด็นที่หลายบ้านก็ประสบเช่นเดียวกัน โดยหนุ่มภัทร มีบ่นเบา ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้อีกว่า "ทำไมแม่ไม่บรีฟ" เรียกเสียงฮาจากแฟนๆได้เป็นจำนวนมากกันเลยทีเดียว

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เชื่อแล้วว่าเขียนไม่เหมือนกัน ที่บ้านก็สะกดไม่เหมือนกันค่ะ 4-5แบบ ตอนแรกสงสัยว่าคือใคร ทำไมได้ verified พอเข้าไปดูในโปรไฟล์ ก็ยังไม่รู้อยู่ดีว่าคือใคร ถ้าสะกดตรงนามสกุลสุดและคนทั่วไปที่ไม่ใช่เจ้าตัวสะกดตามที่เห็นนามสกุลก็คงเป็นของหน่องสะกดนะ

 

บ้างก็บอกว่า เราคุ้นและเห็นอันนี้บ่อยสุด 55  chatborirak อย่าว่าแต่ภาษาอังกฤษเลย ภาษาไทยก็เจอมากับครอบครัวเลย พ่อย้ายอำเภอมาอยู่กับแม่ อำเภอก็เพิ่มวรรณยุกต์ให้เฉยเลย 55555 บ้านหนูเป็นทุกวันนี้ก็เถียงกันจนใช่คำว่า เออ เรื่องของมึง55555 ใช่ค่ะหนึ่ง ตามแต่อ.เขียนให้เป็นครั้งแรก สอง อำเภอ สะกดให้ สาม สะกดเอง สี่  เทียบเปนบาลี-โรมัน 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-#ช็อกแม่"งามทิพย์" โพสต์ไอจี " 3หนุ่ม บ้าน ฉัตรบริรักษ์" โสด แฟนคลับสงสัยความสัมพันธ์ หน่อง-วิว

-*เปิดเรื่องจริงสุดช้ำใจ!!! เมื่อ "บอย ปกรณ์" บอก "น้องวันใหม่" ว่าไม่ใช่น้องสาวแท้ๆ ของบ้าน "ฉัตรบริรักษ์"!!! (ชมคลิป)

 

ขอบคุณ Pat Chatburirak cmcamel
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;