ไท ธนาวุฒิ โพสต์เดือด ถูกมือคีย์บอร์ดวงคีรีบูน ใส่ร้ายหาว่าโกงเงิน

"ไท ธนาวุฒิ" โพสต์เดือด ถูกมือคีย์บอร์ดวงคีรีบูน ใส่ร้ายหาว่าโกงเงิน

Publish 2019-02-25 19:15:00


วันนี้ (25/02/2562) เฟซบุ๊ก ไท ทั้งตัวและหัวใจ ใช่เลย ซึ่งเป็นของ ไท ธนาวุฒิ ชวธนาวรกุล นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ไอ้อดีตมือคีย์บอร์ดวง คีรีบูน คุณไปเที่ยวพูดว่ามึงทำร้านแล้วถูกโกงเนี่ย มึงเอาอะไรมาพูด ผมเปนคนลงทุนให้คุณทั้งหมดมีค่าน้ำมันรถให้ด้วยแล้วแบ่งให้คุณคนล่ะครึ่งแล้วมึงก้อเปนคนเลือกทำเล เพราะว่าใกล้ที่ทำงานเมียมึง เงินทุกบาททุกสตางค์มึงเปนคนเก๊บกูไม่ยุ่งเลย มึงเปนคนทำบัญชีทุกวันแล้วใครจะไปโกงมึง

  

นอกจากนี้ยังระบุอีกว่า ไอ้xาแมร่งมาได้ไม่เท่าไรแล้วก้อทิ้งร้านไป ราคาป้านร้ายมึงยังโกงกูเลย แอร์ของร้านเสียเจ้าของห้องที่ให้เช่าเขาบอกให้ซ่อมเขาจะรับผิดชอบให้ คนล่ะครึ่ง ผมให้คุณไปหาช่างมาซ่อม ค่าซ่อม6000 มึงยังบอกให้กูบอกเจ้าของห้องเช่าว่าราคา12000 มึงคิดได้ไง ตอนตกงานหน้าเปนเห๊บหมาเลยข้องใจโทรมาเลยไอ้ตุ๊ด คนอย่างกูไม่เคยโกงใคร มึงทิ้งไปกูไม่เคยพูดสักคำว่าใครเปนไง ไอ้xาเxอกไปบอกว่าถูกโกงกูต้องเอาคนของกูไปช่วย มึงมาตัวเปล่าฯคนเดียว ไอ้เxยของให้เจริญฯเถอะไอ้xส. มึงกล้าไปสาบานต่อหน้าวัดพระแก้วมั้ย

 

 

 หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สองสามีภรรยา บุกโร่ร้องตัวแทน "บริษัทไทยประกันชีวิต" โกงเงินเบี้ยประกันกว่าล้านบาท
-แล้วกูต้องรับผิดชอบหรอ หนุ่มทวงเงินคืนหลังรู้ตัวโดนโกงเงินค่าโทรศัพท์ 3 เดือนไม่ได้เครื่อง เจอตอกหน้ากลับ ถ้ากูไม่ใช่คนดี ก็ไม่ต้องคุยกับกู
-โกงเงินฉาวที่ปายทำพิษ "กรุงไทย" เรียกความเชื่อมั่น หลังลูกค้าเเห่ถอนเงิน ออกเครื่องตรวจบัตรปชช. ระบบสเเกนใบหน้า ลดปัญหาทุจริต

 

ขอบคุณข้อความจาก ไท ทั้งตัวและหัวใจ ใช่เลย

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์