"แม่โบว์" จุกในอก หลังได้ยิน "น้องมะลิ" อยากให้ "พ่อปอ" กลับมาอยู่บ้านด้วยกัน(คลิป)

Publish 2019-02-26 18:19:58


โชคชะตาทำให้ โบว์ แวนดา ต้องจากกันแสนไกลกับสามีที่แสนดี อย่าง ปอ ทฤษฎี ซึ่งถือได้ว่าเป็นการจากกันชั่วนิรันดร์ จากวันนั้นจนถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 3 ปีแล้ว แต่ความรักทุกลมหายใจของ แม่โบว์ ที่มีให้กับ ปอ ยังเป็นคงมีอยู่เสมอ และจะเห็นได้ว่าแม่โบว์ ยังคงคิดถึงและโพสต์รำลึกลงภาพครบรอบวันสำคัญๆ ของ พ่อปออยู่เสมอๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่วันสำคัญแต่แม่โบว์ก็ยังลงคลิปลงรูปและแท็กหาพ่อปอเสมอๆ  


ถึงแม้ว่าพ่อปอจะจากไปแต่ความรักของแม่โบว์และพ่อปอ ก็ยังมีน้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาว เป็นตัวแทนลมหายใจของพ่อปอที่อยู่บนสวรรค์ ถึงวันนี้ น้องมะลิ ในวัย 6 ขวบจะยังไม่รู้เรื่องราวของ พ่อปอ ว่าคุณพ่อจากไปอยู่บนสวรรค์แล้ว แต่ในวัยที่น้องค่อยๆ เติบโตขึ้นและเริ่มเข้าใจสิ่งต่างๆได้มากและดียิ่งขึ้น 

 

 ล่าสุด แม่โบว์ได้โพสต์คลิประหว่างขับรถไปส่งน้องมะลิที่โรงเรียน น้องมะลิได้พูดถึงพ่อปอ ซึ่งแม่โบว์ได้โพสต์แคปชั่นคลิปดังกล่าวว่า "ซึ่งจากประโยคดังกล่าวนั้น แม่โบว์ ได้เผยความรู้สึกว่า "จุกหัวใจแต่เช้า" พร้อมกับบอกว่า "ใกล้แล้ว" ซึ่งคาดว่าประโยคว่าใกล้แล้วนั้น แม่โบว์ คงหมายถึงวันนี้ต้องมาถึงวันที่ น้องมะลิ ต้องรับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับพ่อปอ เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา และจะเห็นได้ว่า ในคลิป น้องมะลิ ได้พูดถึง พ่อปอ โดยบอกว่า "แต่ตอนนี้หนูอยากให้พ่อปอกลับมาบ้านของหนูแล้ว อยากให้พ่อมาจริงๆ"

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปแฟนๆก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า จุกและอัดแน่นที่อกมากเลยลูก บอกความจริงให้ลูกได้แล้วนะร๊ะ สู้ๆนะคะ สู้ๆนะคะพี่โบว์ น้องมะลิน้อย กอดๆค่ะแม่โบว์  เอ็นดู สู้ๆนะพี่มะลิ สู้​ๆค่ะ​ กอดน้องมะลิและคุณโบว์​ เข้าใจความรู้สึก​นี้เลย​ค่ะ​ ​ส่งกำลังกายกำลังใจความรักมาให้นะคะ เป็นกำลังใจให้แม่โบนะ กอดๆ น้องมะลิค่ะ


บ้างก็บอกว่า ลูกจ๋ารักหนูนะคะ น้ำตาไหลเลยเลยคะแม่โบว์ น้องมะลิคงคิดถึงพ่อมากๆ กอดๆๆๆนะคะ  @vanda29 สู้ๆนะคะ น้องจะรู้ช้าหรือรู้เร็ว เชื่อว่าน้องมะลิจะเข้าใจในสักวัน เป็นกำลังใจให้แม่โบว์คะ ไม่เคยใกล้ชิดกันมาก่อน ทั้งฟัง ทั้งดู บอกตรงๆ คือ มัน จุก แล้วน้ำตาไหล อธิบายไม่ถูกเข้มแข็งไว้นะคะคุณ แม่โบว์เป็นคนที่เข้มแข็ง อดทน ก้าวผ่านปัญหาต่างๆ มาได้มากมาย เชื่อมั่นนี่อีกสิ่งหนึ่งที่แม่โบว์ต้องก้าวผ่านไปได้เช่นกัน ทุกคนมีความรัก ความปรารถนาดี ส่งกำลังใจให้ผ่านไปได้ และเชื่อว่าน้องมะลิเองเป็นเด็กที่เข้มแข็งเช่นกัน รักและเป็นกำลังใจในทุกๆ สิ่งนะคะ สู้ๆ ค่ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"น้องมะลิ"โชว์สเต็ปเทพแกะท่า blackpink เต้นเป๊ะเกินวัย แฟนคลับเห็นต่างบอกพรสวรรค์(คลิป)

"น้องมะลิ" ลูกสาว "แม่โบว์ แวนด้า" ท่องคาถารักษาแผลให้เพื่อน (คลิป)

"แม่โบว์" พา "น้องมะลิ" เรียนรู้ชีวิตเกษตรกร ตามทุกคำสอนของ "พ่อปอ"

ซาบซึ้งใจ น้องมะลิร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ วันเกิดให้ "พ่อปอ" ก่อนเอ่ยประโยคบอกรักพ่อ ชาวเน็ตฟังน้ำตาไหล(คลิป)

ขอบคุณ vanda29 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์