น้ำยาดี เอ็ม บุษราคัม เผยข่าวดีตั้งท้องลูกคนที่2 เเล้ว (คลิป)

Publish 2019-02-27 11:54:13


เป็นคนเเม่ลูกสองเเล้วสำหรับ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวคนสวยตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ที่ได้ออกมาเผยผ่านเฟซบุ๊ก Busarakum Vongkumlao ว่าตอนนี้เจ้าตัวตั้งครรภ์ลูกคนที่2ได้3เดือนเเล้ว ขณะที่น้องนาฬิกาลูกสาวคนเเรกเพิ่งจะมีอายุครบ1ขวบไม่กี่วันที่ผ่านมา!!    

 

 ทั้งนี้เอ็ม  บุษราคัม ได้โพสต์ข้อความระบุว่า " อยากได้อะไรต้องได้!! ว่าจะอุ๊บอิ๊บไว้อีกสักพัก แต่ไม่ไหวละ แพ้ท้องจนน้ำหนักลดฮวบ ตาโหลหมดแล้ว ประกาศแก้เคล็ดเลยละกัน (เคยแพ้ท้องหนักตอนท้องนาฬิกา พอประกาศว่าท้อง อาการแพ้ท้องหายไปเลย หวังว่าวิธีนี้ยังเวิร์คอยู่)

 

 

เบบี๋นัมเบอร์ทู มาตั้งแต่ตอนไปเที่ยวฮ่องกงเมื่อสิ้นปีแล้ว แต่ไม่ได้เอะใจอะไร ปวดท้องหน่วงๆเหมือนจะเป็น ปจด ด้วย แล้วก็มีเลือดสีน้ำตาลออกมา ใจคิดว่า เฮ้ออออ เมนส์มาแล้ว ไม่อยากเป็นเมนส์เลย (เวลาให้นมลูกจะไม่มี ปจด นะคะ แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนด้วยค่ะ) เพราะก่อนจะปล่อยมีน้อง ก็หยุดให้นมเจ่เจ๊ไปแค่ไม่กี่วันเอง แล้วตอนไปเที่ยว นาฬิกาก็ติดแม่หนักมากกกกกกกแบบไม่เอาใคร ป่าป๊ายังไม่เอาอ่า

 

 ยังแซวกันเล่นๆกับสัมมีอยู่เลยว่า หรือน้องจะมาแล้วเพราะนาฬิกาหวงแม่มากกกกก แต่ก็ไม่คิดว่าที่พูดเล่นจะเป็นจริง จนกระทั่งกลับไทยแล้วแพลนไว้ว่าจะไป ทำสวยชุดใหญ่ก่อนมีลูกคนที่สอง ก็เลยคิดว่า เออๆ ตรวจก่อนไปทำสวยละกัน ปรากฏว่า ..... ขึ้นขีดเดียว ก็เลยจะหยิบไปทิ้ง และก็ ปรากฏว่า ..... เห็นอีกขีดจางๆ  ฝันทำสวยสลายไปในพริบตา สงสัยลูกไม่อยากให้ทำ 

 

 

 

คนที่สองต่อไม่รอแล้วนะ ไหนๆก็เหนื่อยแล้วก็ให้มันสุดๆไปเลย ร่างพังแล้วก็ให้พังทีเดียวจะได้ซ่อมทีเดียวเลย แพลนไว้ว่าอยากมีไล่เลี่ยกัน อายุไม่ห่างกันเพราะจะได้ใช้ของด้วยกันได้ เป็นเพื่อนกันได้ ที่สำคัญไม่อยากให้นาฬิการู้ความไปมากกว่านี้ แอบกลัวว่าลูกคนโตจะน้อยใจแล้วไม่รักน้อง  ทุกวันนี้ให้นาฬิกาหอมท้องทุกวันแล้วบอกว่าน้องอยู่ในนี้นะ หอมน้องก่อน มาดามก็จะเอาหน้ามาซุก มันมีความสุขในหัวใจมากๆสำหรับคนเป็นแม่ ไปก่อนน้า ไปอ้วกก่อน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอ็ม บุษราคัม ปรี๊ดแตก โพสต์ภาพย้อนอดีตเจอคนหาว่าโกหก ลั่นแรงไม่ใช่คนสตรอว์เบอร์รี่

"เอ็ม บุษราคัม" เปิดภาพอดีต ลั่น "อยากเขวี้ยงมือถือทิ้ง"

"เอ็ม บุษราคัม" โพสต์ IG เเค่สอนลูกเรียก"หม่าม้า" ลั่น ทำไมต้องด่าลืมกำพืด!

"เอ็ม บุษราคัม" เปิดใจ "น้องนาฬิกา" ลูกสาวตัวผอมเกิน ไม่รู้สาเหตุที่ชัดเจน ยิ่งเครียดหนัก

สะเทือนใจคนเป็นแม่! "เอ็ม บุษราคัม" โพสต์ระบาย เครียดหนักใจ เมื่อมีคนเข้ามาถามเรื่อง "น้องนาฬิกา"


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์