แอฟ ทักษอร ถึง ป๊อป ปองกูล จากแฟนเพลงคนหนึ่งกับกรณีคบซ้อน!

"แอฟ ทักษอร" ถึง "ป๊อป ปองกูล" จากแฟนเพลงคนหนึ่งกับกรณีคบซ้อน!

Publish 2019-02-27 13:05:30


ประเด็นดราม่าร้อนแรงที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องราวของนักร้องเสียงดีอย่าง "ป๊อบ ปองกูล" ซึ่งได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวอาจารย์ปลา ที่คบหากันมานับสิบปี แต่ทว่าในขณะเดียวกันเจ้าตัวก็ได้คบกับผู้หญิงอีกคนหนึ่งชื่อโบว์ ซึ่งได้เปิดตัวออกสื่อจนเพื่อนๆและคนทั่วไปรู้กันดีว่าทั้งคู่คบหากัน เมื่อเรื่องราวเป็นเช่นนี้นักร้องดังจึงถูกตั้งคำถามมากมายจากสังคม และเมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมาเขาได้ออกมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการยอมรับว่าตนคบซ้อนโดยที่คอยโกหกผู้หญิงสองคนนี้มาโดยตลอดป๊อบ ได้เล่าว่า ทั้งสองคนไม่ผิด และทั้งสองคนเป็นรักที่ดี มีความซื่อสัตย์โดยคนที่ผิดคือตน ไม่ใช่ใคร ซึ่งที่ก่อนหน้านี้ที่จะเริ่มคบกับโบว์ เจ้าตัวได้เผยว่าเคยคุยเรื่องแต่งงานกับปลา แต่ปลายังไม่พร้อม เพราะติดเรื่องเรียน จึงบอกให้ตนลองเปิดใจให้ใครสักคนดู

 

 

ซึ่งตนก็รู้ว่าปลาไม่ได้หมายความว่าแบบนั้นจริงๆ แต่ตนก็ได้เปิดใจให้โบว์เข้ามา โดยที่โบว์ไม่รู้ว่ายังไม่เลิกกับปลา จะบอกก็ไม่กล้าบอก จนเรื่องมันบานปลายซึ่งผิดที่ตนเองที่หยุดไม่ได้ ยอมปล่อยให้เป็นแบบนี้ 

 

 

ในวันที่แต่งงานก็ไม่ได้บอกโบว์ เพราะตนคิดว่ากลัวเขาจะอยู่ไม่ได้ และยอมรับว่าขี้ขลาดไม่กล้าบอก โดยหลักๆแล้วยอมรับว่าเกิดขึ้นเพราะตัวเอง โดยที่ตนสร้างโลกขึ้นมาสองใบ โดยที่ทั้งสองคนไม่รู้ เขาทั้งสองคนเป็นคนรักที่ดีทั้งคู่ คอยดูแลและซัพพอร์ตที่ดีมาก

 

 เกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นนี้มีเพื่อนๆในวงการโพสต์ให้กำลังใจป๊อบ ปองกูล และเมื่อมีโอกาสได้เจอ"แอฟ ทักษอร" อีกหนึ่งคนดังในวงการบันเทิงจึงได้ถามความเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

 

 

แอฟ กล่าวว่า ตนเองก็เป็นหนึ่งในแฟนเพลงของป๊อบ ปองกูล เมื่อวันหนึ่งมีเหตุการณ์ที่ให้เหมือนแฟนเพลงอกหัก ก็เลยต้องเจอคอมเมนต์อะไรแบบนี้ แต่ต้องเข้าใจว่าบางอย่างไม่ควรพูดแรงขนาดนี้ ไม่ควรเกินไป ไม่ควรหยาบคาย เรื่องที่ผ่านมาก็ทำให้เจ็บช้ำกันทุกฝ่าย และหลังจากนี้ขอเป็นกำลังใจให้ทั้ง3คนได้มีชีวิตที่มีความสุขจริงๆ

 

 

แอฟกล่าวอีกว่า เมื่อถามว่าเรื่องนี้ให้อะไรกับสังคม เอาจริงๆก็เข้าใจป๊อบ พอเรื่องมันผ่านมาหลายๆปีมันเลยยากที่จะจบปัญหา เหมือนเพลงกลับไม่ได้ไปไม่ถึง มันคาราคาซัง แต่ถ้าจะดี จะง่ายกว่านั้น คือ อย่าเริ่มเพราะเราเริ่มแล้ว ไม่รู้จะจัดการได้ถึงขั้นไหน จะจบมันได้ไหม ไม่ให้กระทบทั้ง 3 คน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เพื่อนสนิทเผยหมดเปลือก 20 กว่าปี จุดเริ่มต้นความรักของ "ป๊อป ปองกูลและอาจารย์ปลา"

"ป็อป ปองกูล" เคลียร์ชัด ประเด็นรักซ้อน "เขาทั้งสองไม่ผิด ให้มาลงที่ผม"    
"เจนนิเฟอร์ คิ้ม" พูดถึง "ป๊อป ปองกูล " เห็นน้องหลั่งน้ำตา บอก "คนเรามีสิทธิ์ใช้ชีวิตที่ต้องการ ไม่มีใครไม่เคยผิดพลาด"
"กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่" ตอบกลับข้อความ พร้อมให้กำลังใจ "ป๊อป ปองกูล" หลังเจอดราม่าคบซ้อน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์