น้องอัญ กระเป๋ารถเมล์สาย 539 กับชีวิตปัจจุบันที่เป็นเหมือนฝัน บนรันเวย์นางแบบ

"น้องอัญ" กระเป๋ารถเมล์สาย 539 กับชีวิตปัจจุบันที่เป็นเหมือนฝัน บนรันเวย์นางแบบ

Publish 2019-02-28 10:42:46


 ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เปรียบได้กับฝันของเด็กสาวหลายคนที่เธอนั้นได้ไปจากกระเป๋ารถเมล์สาย 539 ธรรมดาสู่นางแบบ ที่เด็กสาวธรรมดายากจะฝันถึง น้องอัญ คือหนึ่งในผู้โชคดีคนนั้น ที่ความสวยโดดเด่นของเธอไปสะดุดตา คุณเจี๊ยบ เอกมล อรรถกมล บก.นิตยสารและเจ้าของห้องเสื้อชื่อดังจนต้องจับเธอมาแปรงโฉมเป็นนางแบบ จนเป็นเรื่องราวโด่งดังเมื่อปี 2560 โดยครั้งนั้น คุณเจี๊ยบ ได้โพสต์ถึงวินาทีเจอน้องอัญไว้ว่า น้องอัญนั้นมีบางอย่างซ่อนอยู่จน คุณเจี๊ยบไม่อาจละสายตาได้กับความเป็นโมเดล ของน้องอัญ
 

“ไปสะดุดตาเธอคนนี้เข้าให้บนรถโดยสารประจำทางสาย 539 ใช่แล้วครับเธอคือ “น้องอัญ” กระเป๋ารถเมล์คันดังกล่าวนั่นเอง เราว่าผู้หญิงคนนี้มีองค์ซ่อนอยู่ “องค์โมเดล” อ่ะครับ หน้าไทยแท้ ผิดเข้ม รูปร่างบาง ลีน แขนขาเล็ก กะด้วยสายตาน่าจะสูงเฉียดๆ 175 และแล้วก็ได้ยินเสียงของหัวใจพูดว่า…นี่มันไม่ใช่ที่อยู่ของเธอ เธอเหมาะกับรันเวย์…เราจึงเข้าไปทาบทามเธอมาเป็นแขกรับเชิญใน รายการบุษบาริมทาง ที่กำลังผลิตอยู่เสียเลย…”

 

 

  

 

นับจากวันนั้นจนถึงตอนนี้เป็นเวลากว่า 2 ปี แล้วที่น้องอัญ ได้รับโอกาสพิเศษกว่าคนอื่น ที่คุณเจี๊ยบนั้นมอบให้ ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ เดินแบบต่างๆ น้องอัญก็ทำได้อย่างมืออาชีพ กับทุกโอกาสที่เข้ามาถึงแม้ตอนนี้ชีวิตของน้องอัญ จะเปลี่ยนไปแต่เธอก็ยังใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย กับทุกงานที่เธอรัก ทั้งยังได้รับโอกาสจากคุณเจี๊ยบอยู่บ่อยครั้ง เอาเป็นว่าเราไปชมชีวิตเธอกันเลยว่าจะเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยจากเดิมเพียงใด

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
**ปั้นดินให้เป็นดาว !!! จำได้ไหม "น้องอัญ" กระเป๋ารถเมล์ที่ถูกบก.นิตยสาร-เจ้าของห้องเสื้อดึงตัวไปแปลงโฉม ! ล่าสุดเปลี่ยนไปไม่เหลือเค้าเดิม?

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  Eaggamon Attagamon , Natyada Homprayathon


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์