"นุ้ย เชิญยิ้ม" จัดเซอร์ไพรส์ครบรอบแต่งงาน 18 ปีให้ "ตั๊ก ศิริพร" มอบกุหลาบช่อโตพร้อมเงินปึกใหญ่ (คลิป)

Publish 2019-02-28 11:03:30


ถือเป็นตลกชื่อดังที่ตอนนี้มีครอบครัวที่อบอุ่นสุด ๆ และมี ตั๊ก ลีลา ภรรยาสาวที่น่ารักคอยดูแลอย่างดี สำหรับนุ้ย เชิญยิ้ม ต่อมาเจาตัวได้ควงคู่กับภรรยา "ตั๊ก ศิริพร"ได้มาเปิดใจชีวิตในวัยเด็ก ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 เผยว่าตนเองกับ โหน่ง ชะชะช่า เป็นพี่น้องกันจริงๆ อีกทั้งยังเล่าเรื่องที่ถูกเมียจับได้ เพราะโอนเงินให้ตลกสาวชื่อดัง จนหวิดทำบ้านแตกให้ฟัง
 
อ่านข่าว : แทบขำไม่ออก!!! "นุ้ย เชิญยิ้ม" เปิดใจ เล่าชีวิตรักกับ "ตั๊ก ศิริพร" เคยทะเลาะเดือด..บ้านเกือบแตก เพราะตลกสาวชื่อดัง!?

 

ล่าสุด นุ้ย เชิญยิ้ม ได้ทำเซอร์ไพรส์ภรรยา ตั๊ก ศิริพร ในวันครบรอบแต่งงาน 18 ปี ด้วยการมอบดอกกุหลาบช่อโตให้เป็นของขวัญ โดยตั๊ก ได้โพสต์คลิปลงไอจี พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ขอบคุณพ่อมากๆนะคะ @nui_chernyim" 

 

 

ซึ่งในคลิป ตั๊ก ถึงกับยิ้มแก้มปริพร้อมหอมแก้มสามีไปหลายฟอด หลังได้รับการเซอร์ไพรส์ด้วยดอกกุหลาบแดงช่อโต ที่ตอนแรกดูเผินๆ อาจจะเหมือนดอกไม้ธรรมดา แต่บอกเลยว่าดอกกุหลาบช่อนี้มีความพิเศษตรงที่มีเงินปึกใหญ่แนบมาด้วย ใครเจอแบบนี้ไม่รักก็บ้าแล้ว 
  

 

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น ว่าทั้งคู่น่ารักมากๆ เป็นอีกคู่รักตัวอย่างที่ทำให้ดูแล้วอบอุ่นใจตามไปด้วย 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-#จำกันได้ไหม!! "นุ้ย เชิญยิ้ม" เปิดภาพล่าสุด บ้านที่เราจะมาอยู่ ตอนแก่เฒ่า ทิ้งชีวิตเมืองกรุง มุ่งสู่ท้องนา ปลูกผักเลี้ยงปลา !!
-**เดือดยิ่งกว่าหม้อไฟ !!! "นุ้ย เชิญยิ้ม" เปิดใจ หลังภรรยา "ตั๊ก ศิริพร" จับได้ว่าโอนเงินกว่า 4 หมื่นบาทให้ "ตลกสาวเซ็กซี่" หวิดทำบ้านแตก ?
-ล้วงลึกชีวิตคู่!!! "นุ้ย เชิญยิ้ม" เบื้องหน้าโดนแซ็วเป็นตลกเจ้าชู้ แต่ความจริงพลิกล็อคสุดๆ ถึงขั้นงัดหลักฐานเด็ดมาโชว์ ผมรักเมียยิ่งชีพ!?

 

ขอบคุณ IG : tucknuipooh

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์