สมใจ ตาหม่ำ-ยายมด โพสต์ไอจีดีใจ เอ็ม บุษราคัม  ตั้งท้องลูกคนที่2 อีกไม่กี่วันรอลุ้นเพศหลาน

Publish 2019-02-28 14:06:43


บนไอจี มด เอ็นดู  ภรรยาของ หม่ำ จ๊กมก เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา ได้โพสต์ข้อความดีใจเมื่อลูกสาวเอ็ม บุษราคัม  เผยข่าวนี้ว่าขณะนี้ตั้งครรภ์ลูกคนที่2ได้3เดือนเเล้ว ทั้งนี้มดโพสต์ข้อความผ่านไอจีระบุข้อความว่า " หลานยายกะตา มาแล้ว. ดีใจสุดๆสมาชิกใหม่ของ วงษ์คำเหลา. ตอนนี้ 3 เดือนนิดหน่อย อีกไม่กี่วันก็รู้ว่า. ค่ะ หรือ ครับ. ยาย

  

ก่อนหน้านั้นเอ็ม ได้โด้โพสต์ข้อความผ่านไอจีส่วนเผยถึงข่าวดีว่า " อยากได้อะไรต้องได้!! ว่าจะอุ๊บอิ๊บไว้อีกสักพัก แต่ไม่ไหวละ แพ้ท้องจนน้ำหนักลดฮวบ ตาโหลหมดแล้ว ประกาศแก้เคล็ดเลยละกัน (เคยแพ้ท้องหนักตอนท้องนาฬิกา พอประกาศว่าท้อง อาการแพ้ท้องหายไปเลย หวังว่าวิธีนี้ยังเวิร์คอยู่)

 

 เบบี๋นัมเบอร์ทู มาตั้งแต่ตอนไปเที่ยวฮ่องกงเมื่อสิ้นปีแล้ว แต่ไม่ได้เอะใจอะไร ปวดท้องหน่วงๆเหมือนจะเป็น ปจด ด้วย แล้วก็มีเลือดสีน้ำตาลออกมา ใจคิดว่า เฮ้ออออ เมนส์มาแล้ว ไม่อยากเป็นเมนส์เลย (เวลาให้นมลูกจะไม่มี ปจด นะคะ แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนด้วยค่ะ) เพราะก่อนจะปล่อยมีน้อง ก็หยุดให้นมเจ่เจ๊ไปแค่ไม่กี่วันเอง แล้วตอนไปเที่ยว นาฬิกาก็ติดแม่หนักมากกกกกกกแบบไม่เอาใคร ป่าป๊ายังไม่เอาอ่า

 

 

ยังแซวกันเล่นๆกับสัมมีอยู่เลยว่า หรือน้องจะมาแล้วเพราะนาฬิกาหวงแม่มากกกกก แต่ก็ไม่คิดว่าที่พูดเล่นจะเป็นจริง จนกระทั่งกลับไทยแล้วแพลนไว้ว่าจะไป ทำสวยชุดใหญ่ก่อนมีลูกคนที่สอง ก็เลยคิดว่า เออๆ ตรวจก่อนไปทำสวยละกัน ปรากฏว่า ..... ขึ้นขีดเดียว ก็เลยจะหยิบไปทิ้ง และก็ ปรากฏว่า ..... เห็นอีกขีดจางๆ  ฝันทำสวยสลายไปในพริบตา สงสัยลูกไม่อยากให้ทำ 

 

คนที่สองต่อไม่รอแล้วนะ ไหนๆก็เหนื่อยแล้วก็ให้มันสุดๆไปเลย ร่างพังแล้วก็ให้พังทีเดียวจะได้ซ่อมทีเดียวเลย แพลนไว้ว่าอยากมีไล่เลี่ยกัน อายุไม่ห่างกันเพราะจะได้ใช้ของด้วยกันได้ เป็นเพื่อนกันได้ ที่สำคัญไม่อยากให้นาฬิการู้ความไปมากกว่านี้ แอบกลัวว่าลูกคนโตจะน้อยใจแล้วไม่รักน้อง  ทุกวันนี้ให้นาฬิกาหอมท้องทุกวันแล้วบอกว่าน้องอยู่ในนี้นะ หอมน้องก่อน มาดามก็จะเอาหน้ามาซุก มันมีความสุขในหัวใจมากๆสำหรับคนเป็นแม่ ไปก่อนน้า ไปอ้วกก่อน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-มีใครให้มากกว่านี้มั้ย ตาหม่ำให้อั่งเปาน้องนาฬิกา เป็นสร้อยทองคำเส้นโต (คลิป)
-"หม่ำ จ๊กมก" ช็อกหนัก กระสุนปืนยิงใส่บ้านทะลุกระจก นึกภาพตามแล้วจะร้องไห้ ถ้าวันนั้นหลานอยู่ในห้องนี้
-หนูกลัวอะไรลูก! มาดูปฏิกริยาสายฮา เมื่อ ตาหม่ำ อยากหอม น้องนาฬิกา ใจจะขาด

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์