มาตามคำสัญญา แน๊ต เกศริน ควักเงินหมื่นให้น้องกิจโตเกียว หอมแก้มให้กำลังใจ (คลิป)

Publish 2019-03-01 10:22:29


เป็นกระเเสชื่นชมทั่วโลกออนไลน์สำหรับ น้องกิจโตเกียว เด็กชายยอดกตัญญูวัยเเค่ 14 ปี ที่ขายขนมโตเกียว ที่ย่านปากเกร็ด  จ.นนทบุรี เพื่อนำเงินที่ขายขนมมาจุนเจือครอบครัวหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเเชร์เป็นวงกว้างต่างมีประชาชนจำนวนมากเดินทางไปอุดหนุนขนมโตเกียวน้องกิจเป็นจำนวนมาก 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

กิจ โตเกียว เด็กชาย วัย14 เด็กดี ยอดกตัญญู ขายขนม ช่วยแบ่งเบาภาระ ครอบครัว

น้องเเน๊ต ยื่นมือช่วยมอบทุนการศึกษา 10,000 บาท ให้น้องกิจโตเกียว

 

ต่อมาแน๊ต เกศริน นางแบบสาวเซ็กซี่ โพสต์อินสตราเเกรมขอที่อยู่ของน้องกิจ เพื่อที่จะเดินทางไปมอบเงินเป็นทุนไว้ใช้จ่ายในครอบครัว

 ล่าสุดพี่เเน็ตได้ทำตามสัญญาเดินทางมามอบเงิน1หมื่นบาทให้น้องกิจถึงที่ย่านปากเกร็ด จ.นนทุบรี ระบุข้อความผ่านไอจีว่า " น้องทำให้พี่ร้องไห้เลย ด้วยคำพูดที่ว่าอยากให้พ่อกับแม่ทำงานน้อยลง ให้ผมทำแทนพ่อกับแม่เอง พี่อยากจะบอกน้องกิจว่า สิ่งที่พี่อยากจะส่งมอบให้คือกำลังใจที่ดีๆและอยากจะสนับสนุนการศึกษาน้อง สิ่งที่พี่ให้เพราะคิดมาดีแล้ว ว่าน้องไม่ใช่คนมานั่งขอความช่วยเหลือจากใคร แค่น้องขยันทำมาหากิน และตั้งใจที่จะดูแลครอบครัวด้วยตัวของน้องเอง 

 และพี่เชื่อว่าน้องจะสามารถนำทุนการศึกษาก้อนนี้ที่พี่มอบให้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ให้สมกับที่พี่ทำงานมาหนัก และเชื่อว่าคนอย่างน้องไม่ใช่คนที่จะนำเงินมาใช้ในทางที่ฟุ่มเฟือย พี่คิดแค่นี้

 

 

และอย่าคิดว่าสิ่งที่พี่ให้มันคือบุญคุณนะคะ แต่มันคือโอกาสที่พี่หยิบยื่นให้อาจจะไม่มากจนพอทำให้น้องจบการศึกษาในระดับสูงได้ แต่ก็พอที่จะช่วยให้น้องไม่ต้องไปเดือดร้อนพ่อกับแม่ไปสักระยะนึง หวังว่าน้องจะมีความสุขและพัฒนาอาชีพน้องไปให้ไกลกว่านี้ ดูแลตัวเองและครอบครัวให้ดีแบบนี้ตลอดไป #ถึงน้องกิจโตเกียว #ทุนการศึกษาจำนวน12,000บาท

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เบื้องหลังชีวิต "น้องกิจ" เด็กกตัญญูขายโตเกียว ทำงานหนักเพื่อครอบครัว ปลื้มสุดๆ ลูกค้าแห่อุดหนุน

หนุ่มบุกร้าน"น้องกิจโตเกียว" คนต่อแถวล้นหลาม เห็นกับตาน้องพิถีพิถันกับโตเกียวทุกชิ้น

ขอบคุณที่มาอินสตราเเกรม @nat_officialaccount


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์