ก้อง ห้วยไร่ ตอบกลับคนวิจารณ์ภรรยา สวยขนาดนี้ศัลย์มากี่หมอ

"ก้อง ห้วยไร่" ตอบกลับคนวิจารณ์ภรรยา สวยขนาดนี้ศัลย์มากี่หมอ

Publish 2019-03-01 14:53:38


ภายหลังจากที่จูงมือกันสละโสดแล้วสำหรับนักร้องลูกทุ่งหนุ่มเสียงดี "ก้อง ห้วยไร่" หรือ "นายอัครเดช ยอดจำปา" กับแฟนสาวคนสวย "เบล ขนิษฐา" ภายหลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาหลายปี ซึ่งญาติผู้ใหญ่รวมทั้งโน๊ต อุดม และเพื่อน ๆ มาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ โดย ก้อง ห้วยไร่ ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพบรรยากาศงานแต่งแบบประเพณีอีสานผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ "Akkharadet Yodjumpa" 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ก้อง ห้วยไร่" จูงมือ "เบล ขนิษฐา" แต่งงานแบบอีสาน จดทะเบียนสมรสแล้ว

"ก้อง ห้วยไร่"จูงมือ"เบล ขนิษฐา" วิวาห์เงียบ 2 ปี ใช้งบแค่ 4,000 บาท

"เบล ขนิษฐา" เผยงบแต่งงานกับ "ก้อง ห้วยไร่" ใช้เงินเพียง 4 พันบาทจริง 

ทั้งนี้ แฟนเพลงและแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างมากมาย แต่ก็แอบเกิดกระแสดราม่าขึ้นมาจนได้ เมื่อมีชาวเน็ตบางรายเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ภรรยาสาวของหนุ่ม "ก้อง ห้วยไร่" ว่าสาว "เบล ขนิษฐา" นั้นสวยแบบศัลยกรรม สวยด้วยมีดหมอ พร้อมกับยังถามอีกว่า สวยขนาดนี้ผ่านมากี่หมอนั้น งานนี้ทำให้ ก้อง ห้วยไร่ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงเรื่องนี้ ระบุว่า 

 


 "เมียผม ทำจมูก ดัดฟัน เสริมนม อนาคตเธอจะทำตา ทำหน้า ทำคาง ทำผิว ทำปาก บลาๆๆๆๆ มันก็เรื่องของเมียผม การวิจารณ์รูปลักษณ์หรือจุดด้อยของคนอื่น เป็นการกระทำที่น่าสมพร จบนะ #รักเมีย" งานนี้เรียกได้ว่าชาวเน็ตเมนต์กันอีกรัว ๆ โดยส่วนใหญ่ต่างเห็นด้วยกับหนุ่มก้อง ห้วยไร่ ที่ว่าเราไม่ควรวิจารณ์ผู้อื่น เพราะทุกคนมีดีในตัวเองกันทั้งนั้น

 

เบล ขนิษฐา

 

เบล ขนิษฐา

 

เบล ขนิษฐา

 

เบล ขนิษฐา

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

 

ขอบคุณ : ก้อง ห้วยไร่, ฐา ขนิษ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์