"ก้อง ห้วยไร่"จัดหนัก ตอบแทนบุญคุณพ่อ มอบเงินสดปึกใหญ่ ให้หลังเกษียณ ลั่นได้เวลาพักแล้วนะปะป๋า

Publish 2019-03-03 11:47:05


  ถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องยอดกตัญญูในวงการเพลงลูกทุ่ง สำหรับ ก้อง ห้วยไร่ หลังจากสร้างความฮือฮาให้เหล่าแฟนคลับหลังออกมาเผยว่าเขาได้แต่งงานกับแฟนสาว เบล ขนิษฐา มาได้กว่า 2 ปีแล้ว ทั้งยังแต่งแบบเรียบง่ายใช้งบในการจัดงานเพียง 4,000 กว่าบาท โดยมีโน๊ต อุดมมาเป็นพิธีกรในงานให้ จนเป็นที่พูดถึงของชาวเน็จในความเรียบง่าย ไม่หวือหวา ของทั้งคู่

 


"ก้อง ห้วยไร่"จัดหนัก ตอบแทนบุญคุณพ่อ มอบเงินสดปึกใหญ่ ให้หลังเกษียณ ลั่นได้เวลาพักแล้วนะปะป๋า

 

   ล่าสุดก้อง ห้วยไร่ ได้ลุกขึ้นมาตอบแทนบุญคุณพ่อ ของตัวเอง หลังจากคุณพ่อของเขาเกษียณอายุราชการจากผู้ใหญ่บ้าน พร้อมกับข้อความว่า..." กลับมาทำหน้าที่ลูก
 ตีรถกลับทำหน้าที่ ก้อง ห้วยไร่ งานเกษียณ ผู้ใหญ่บ้าน อุดม ยอดจำปา ได้เวลาพักแล้วนะปะป๋า" และ "น่าจะเป็นสิ่งเดียวที่ไม่ทำตามพ่อคือ เล่นการเมือง ขอเป็นประชาชนที่ตอบแทนแผ่นดินด้วยหัวใจดีกว่า จะได้ไม่หลงอำนาจ ไปไม่ถึงอุบลสักที"
 

  

 

ก้อง ห้วยไร่ ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีความกตัญญูเป็นอย่างมาก ใช้ความสามารถด้านการแต่งเพลงร้องเพลง จนประสบความสำเร็จในวงการเพลงจนทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปจนโด่งดัง จากเพลง"ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน" ซึ่งแต่งมาจากชีวิตของตน โดยใช้ทำนองสวดบทสวดสรภัญญะ จากนั้นอัดวิดีโอลงเฟซบุ๊กก็ได้เพียง 7 ไลก์ และ 1 คอมเมนต์ ต่อมาได้พบเจ้าของค่ายซาวด์มีแฮง เรคคอร์ด หน้าเวทีหมอลำ ก็ได้ชวนมาทำเพลงเป็นอีสานพื้นบ้านโบราณจนกลายมาเป็นนักร้อง เมื่อมิวสิกวิดีโอออก มียอดวิวหลายล้านวิวในเวลาไม่นาน จนกลายเป็นเพลงดัง แต่หลังจาก ไข่มุก เดอะวอยซ์ นำมาร้องประกวดก็ทำให้เพลงนี้เป็นที่รู้จักของทุกภาค ไม่ใช่เฉพาะในภาคอีสาน และมีการนำเพลงนี้(ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน) ไปขับร้องประกวดร้องเพลงหลายต่อหลายหลายรายการดังที่เราพบเห็นในปัจจุบันมากมาย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ก้อง ห้วยไร่" ตอบกลับคนวิจารณ์ภรรยา สวยขนาดนี้ศัลย์มากี่หมอ

"เบล ขนิษฐา" เผยงบแต่งงานกับ "ก้อง ห้วยไร่" ใช้เงินเพียง 4 พันบาทจริง

"ก้อง ห้วยไร่"จูงมือ"เบล ขนิษฐา" วิวาห์เงียบ 2 ปี ใช้งบแค่ 4,000 บาท

"ก้อง ห้วยไร่" จูงมือ "เบล ขนิษฐา" แต่งงานแบบอีสาน จดทะเบียนสมรสแล้ว

รำลึกความหลัง! "ก้อง ห้วยไร่" จัดการแข่งขันฟุตบอล กติกาย้อนวัยเด็ก เตะกันกลางทุ่งนา "ห้ามใส่เกิบ" ควักเงินส่วนตัว จ่ายรางวัลหลักแสน!

 

ขอบคุณไอจี konglha_30 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์