"น้องสายฟ้า-พายุ" ช่วยกันขัดพื้นบ้าน "คุณยายวารี" แฟนคลับชมขยันแบบนี้โตไปช่วยแม่ได้แน่นอน(คลิป)

Publish 2019-03-05 18:09:04


ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆ สำหรับสองหนุ่มน้อย สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดวัยขวบกว่าของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และ คุณพ่อน็อต วิศรุต ปกติจะเห็นตัวติดหนึบ แม่ชม ยกโขยงพี่เลี้ยงลูกแฝดไปอัดรายการ 3 แซ่บแทบทุกเทป แต่เพราะความน่ารักเป็นเหตุจริงๆ เพราะที่ปกติ แม่ชมมักจะมีคลิปความน่ารักของน้องๆ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เสมอในอินสตาแกรมของทั้งจากคุณแม่และคุณพ่อ 


รวมไปถึงบรรดาพี่เลี้ยงต่างๆ ซึ่งก็จะได้เห็นได้ว่า พี่น้องคู่นี้เขารักกันมากๆ และมักจะมีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ตลอด บอกเลยน่ารักสุดๆ และทำเอาแฟนๆ อดเอ็นดูไม่ได้และเรียกได้ว่าลูกชายแม่ชม พ่อน๊อตเป็นเด็กที่เอ็นจอยกับการกินสุดๆ เพราะถ้าใครได้ติดตามน้องและครอบครัว คุณแม่ชมพู่มักจะให้น้อง หยิบจับอาหารกินด้วยตัวเองอยู่ตลอด เราจึงมักได้เห็นโมเม้นต์ตอนกินน่ารักๆ ของน้องแฝดอยู่เสมอ ซึ่งบอกเลยว่าทั้งคู่กินเยอะไม่ต่างจากกันเท่าไหร่เลย 

 


 ล่าสุด คุณแม่ชมพู่ ได้โพสต์คลิป น้องสายฟ้า และน้องพายุ กำลังช่วยกันทำความสะอาดที่บ้านของ คุณยายวารี และจะเห็นได้ว่าน้องพายุ กำลังตั้งใจทำงานบ้านขณะไปเยี่ยมคุณยาย ด้วยการใช้แปรงขัดบริเวณพื้นไปมา เรียกว่าทุ่มสุดตัวมากกับภารกิจทำความสะอาดบ้านให้คุณยายในครั้งนี้ แหมๆลูกมาแต่ละครั้งก็ต้องช่วยคุณยายทำงานเล็กๆ น้อยๆ ตลอดๆ แต่ดูๆแล้วงานนี้น้องๆดูจะเอนจอยกันสุดๆ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าตั้งใจทำความสะอาดจริงๆ หรือเอนจอยที่ได้เล่นน้ำคลายร้อนกันแน่นะ 

 

 


 หลังจากเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า รักพี่สาย เจ้าพายุ ช่วยขัดพื้นให้คุณยาย นารักจริงๆเลยค่ะ โคดชอบการเลี้ยงลูกของคุมแม่ชม ติดดิน กินหนมไทย ไม่ต้องหรูอะไรเลยอะ เอาใจไปเลยน่ารัก เด็กกับน้ำของคู่กัน ลูกชายบ้านนี้น่ารัก ได้เล่นได้ทุกอย่างรอบตัวจริงๆ ใจหายเลยลูก เกือบหงายหลัง 


และยังพากันบอกว่า แม้จะเป็นทายาทหมื่นล้าน แต่แม่ชมก็สอนลูกๆ ติดดินมาก แถมยังชอบช่วยแบ่งเบาภาระคุณแม่อีกต่างหาก แม้จะไม่ได้ช่วยมากนัก แต่ก็เห็นถึงความตั้งใจของน้องๆ แฟนๆต่างชื่นชมและเอ็นดูน้องๆ กันเป็นแถวๆ งานนี้เชื่อว่าโตไปคงได้ห็นน้อง ช่วยแม่ชมทำงานบ้านอย่างขยันขันแข็งแน่นอนเลย เด็กๆขยันขนาดนี้โตไปไม่ต้องถามเลย 

 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ชมพู่ อารยา" เล่าเบื้องหลังการเลี้ยงแฝด "สายฟ้า-พายุ" เน้นชีวิตเรียบง่าย
-"น้องสายฟ้า-พายุ" รักความสะอาด ลุกขึ้นช่วย "แม่ชมพู่" ถูพื้นอย่างสนุกสนาน(คลิป)
-"สายฟ้า-พายุ" สองแฝดซุปตาร์ตัวน้อย ตีฟองเล่นน้ำในอ่างล้างจานบ้านคุณยาย
-น้องแฝด "สายฟ้า-พายุ" ตะโกนเรียกปะป๊าครั้งแรก เสียงดังลั่น


ขอบคุณ chomismaterialgirl 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์