ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา น้ำตาซึมตอบชัดปมเลิก ตูมตาม ยุทธนา จับได้ฝ่ายชายคุยสาวอื่น

"ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา" น้ำตาซึมตอบชัดปมเลิก "ตูมตาม ยุทธนา" จับได้ฝ่ายชายคุยสาวอื่น

Publish 2019-03-06 09:05:43


จากที่หลาย ๆ คนแอบสงสัยถึงความสัมพันธ์อดีตคู่รัก ตูมตาม ยุทธนา และ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เลิกรากันหรือไม่ เพราะต่างอันฟอลโล IG กัน และไม่มีรูปคู่มาพักใหญ่ แถมยังมีข้อความปริศนาจากฝ่ายหญิงบอกว่า  "ความรักที่ดีควรมีเป็นคู่ ไม่ใช่คี่" จนหลายคนตั้งคำถามว่าหรือจะมีประเด็นมือที่สาม และทางญิ๋งญิ๋งเอง ได้โพสต์ IG อีกว่า "จะโกหกใครก็โกหกได้...แต่โกหกตัวเองไม่ได้หรอก" 

 
 

ล่าสุด ญิ๋งญิ๋ง ได้เปิดใจทั้งน้ำตาถึงความสัมพันธ์ระหว่างตนกับตูมตามว่า "เราไปเจอเขาคุยไลน์กับคนนั้น แล้วเราก็เลยไม่เข้าใจ ถามว่าคืออะไร เกิดอะไรขึ้น เราเห็นว่าเขาไลน์คุยกันกับผู้หญิงคนนั้น ซึ่งเราก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องคุยส่วนตัว ทำไมต้องออกมาคุยแยกกัน ซึ่งเขาบอกเราว่าไม่มีอะไร เป็นแค่พี่น้องกัน ผู้หญิงเขามีแฟนแล้ว"

 

 "ผู้หญิงทุกคนเวลาแฟนตัวเองเปลี่ยนไปมันรู้สึกได้ เรื่องนี้เกิดตั้งแต่ 28 มกราคม เราเห็นข้อความว่าเขาคุยกัน แล้วเขาก็ขอห่างเราเลย ก็ไม่มีการคุยกันอีกเลย เราไลน์ไป โทรไป เขาก็ไม่ตอบ จนมีเพื่อนที่สนิทกับทั้งคู่ถามว่าจะเอายังไง เขาก็เลยโทรมา วันที่ 23 กุมภาพันธ์ เราเลยขอคุยกันต่อหน้าได้ไหม ตอนที่คุณจีบเรา คุณยังจีบต่อหน้าเลย คุณพยายามทุกอย่าง อยากให้มาคุยกันต่อหน้า ตั้งแต่วันนั้นก็ไม่ได้เจอเลย ก็บอกเขาไปว่า มีคนมาเมนต์ใน IG เรา ว่าเห็นพี่ไปรับผู้หญิงคนนั้นไปกินข้าว ไปส่งสนามบิน มันคืออะไร เขาก็ยอมรับกับเราว่า ใช่"

 


สิ่งที่เกิดขึ้น คิดไม่ถึงว่าจะเป็นแบบนี้ เพราะเราเชื่อใจเขามาตลอด จนไม่คิดว่าวันนึงจะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เรารู้สึกอย่างนี้ขึ้น ที่ผ่านมาก็มีเรื่องผู้หญิง แต่ไม่บ่อย เท่าที่รู้ เราก็ให้อภัย เขาก็ขอโทษ ขอโอกาส เชื่อว่าคนรักกันมันต้องช่วยกันพยุงกันให้ก้าวต่อไป ความสัมพันธ์ 2 คน มันคือสิ่งที่เกิดขึ้น เขา 50 ตน 50 อยู่ที่จะจับมือกันแน่นหรือเปล่า ตราบใดที่มันไม่มีปัจจัยอื่นเข้ามาเกี่ยว ตนเชื่อว่าทุกครั้งมันผ่านมาได้ ในเมื่อเรื่องออกมาเป็นแบบนี้ ก็อยากให้เขามีความสุขแล้วกัน

 

 

 

ขอบคุณ : ใต้เตียงดารา, ไนน์เอ็นเตอร์เทน
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;