น้องแฝด "สายฟ้า-พายุ" ลุกขึ้นมา ช่วยแม่เช็ดกระจก ชาวเน็ตแซวแม่บ้านตกงานก็คราวนี้แหละ(คลิป)

Publish 2019-03-08 17:56:00


ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆ สำหรับสองหนุ่มน้อย สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดวัยขวบกว่าของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และ คุณพ่อน็อต วิศรุต ปกติจะเห็นตัวติดหนึบ แม่ชม ยกโขยงพี่เลี้ยงลูกแฝดไปอัดรายการ 3 แซ่บแทบทุกเทป แต่เพราะความน่ารักเป็นเหตุจริงๆ เพราะที่ปกติ แม่ชมมักจะมีคลิปความน่ารักของน้องๆ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เสมอในอินสตาแกรมของทั้งจากคุณแม่และคุณพ่อ 


รวมไปถึงบรรดาพี่เลี้ยงต่างๆ ซึ่งก็จะได้เห็นได้ว่า พี่น้องคู่นี้เขารักกันมากๆ และมักจะมีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ตลอด บอกเลยน่ารักสุดๆ และทำเอาแฟนๆ อดเอ็นดูไม่ได้และเรียกได้ว่าลูกชายแม่ชม พ่อน๊อตเป็นเด็กที่เอ็นจอยกับการกินสุดๆ เพราะถ้าใครได้ติดตามน้องและครอบครัว คุณแม่ชมพู่มักจะให้น้อง หยิบจับอาหารกินด้วยตัวเองอยู่ตลอด เราจึงมักได้เห็นโมเม้นต์ตอนกินน่ารักๆ ของน้องแฝดอยู่เสมอ ซึ่งบอกเลยว่าทั้งคู่กินเยอะไม่ต่างจากกันเท่าไหร่เลย 

 

 
ล่าสุด น้องสายฟ้า พายุ ช่วยกันเช็ดถูกระจกที่คอนโดหรูของแม่ชมพู่ เอ็นดูพ่อบ้านตัวน้อยอารมณ์ดีมากๆ แต่ดูๆพี่สายฟ้าเช็ดไปส่งเสียงใสๆ ไปด้วย น่าจะอารมณ์ดีสุดๆไปเลย  ส่วนน้องพายุก็สมกับเป็นสายละมุน นั่งเช็ดกระจกแบบเรียบร้อย เอ็นดูฝาแฝดเก่งและขยันจริงๆ แบบนี้โตไปแม่ชมไม่ต้องทำงานบ้านแน่ๆ เพราะมีสองหนุ่มช่วยแม่ได้ตั้งแต่อายุน้อยๆ แต่แอ๊ะเสียงแจ๋วๆนี่น่ารักจริงๆเลยลูก

 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้แฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า บ้านนี้เข้าใจให้เด็กรู้จักออกกำลังกายแบบได้ประโยชน์ทั้งสองอย่างเลยเนอะ555 แม่บ้านตกงานก็ทีนี้แหละ 555 น่าร้ากกก  พี่สายฮัมเพลงเหรอลูกโอ้ย ลูกชายบ้านนี้จะทำให้แม่บ้านตกงานแน่นอนค่า ขยันจริงจริ๊ง ขยันจริงๆเลยพี่สาย น้องพายุสุดน่ารักเลย2 แฝดลูกแม่ชม ขยันจังเลยครับ เด็กบ้านนี้ขยันมากเลย ขยันจัง ลูกคุณชมพู่ ชอบค่ะ เลี้ยงลูกติดดินดีค่ะชอบ


บ้างก็บอกว่า เก่งจัง ใช้แรงงานเด็กนะคะคุณ55555555 ขยันสุดๆๆ ท่าจะจ้างแพงนะคะ ลูกชายบ้านนี้ขยันจริงๆตั้งแต่เด็ก เก่งมากพี่สายอารมณ์ดีมากครับ พี่สายมีครวญเพลง ขยันเกิ้น งานบ้านไม่พร่อง 555 น่ารัก อารมณ์ดีจุงวันนี้ ทำงานบ้าน ร้องเพลงไปด้วย เด็กสนให้ซนแบบนี้ดีนะ แม่ชมสอนลูกได้น่ารักมากค่ะขอชมเชยค่ะ โหว สองแรงแข็งขัน ฮัมเพลงไปด้วยโอ๊ยๆๆวันนี้ทำงานทั้งวันพึ่งมาเปิดดู..ฟินมาก ขยันจังคับ เป็นพ่อบ้านพ่อเรือนจังเลยลูกแม่ชมน่ารักที่สุด ขยัน น่ารักขยันด้วย เหรอคะ หลายรายการละ เด็กขยัน

 

 


 

ขอบคุณ chomismaterialgirl 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;