เอมมี่ มรกต จับน้องสายน้ำนั่งพิงบนโซฟา เเต่เสียการทรงตัวล้มคว่ำคะมำ ชาวเน็ตห่วงคอน้องยังไม่แข็งแรง (คลิป)

Publish 2019-03-10 11:24:46


กำลังน่ารักน่าชังจริงๆสำหรับน้องสายน้ำ เเสงทวีป ลูกชาย เอมมี่ มรกต เเละ ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ ล่าสุดคุณเเม่เอมี่ ได้โพสต์คลิปน้องสายน้ำกำลังฝึกหัดนั่งบนโซฝา โดยมีคุณเเม่ถ่ายคลิปไปด้วย จู่ๆน้องสายน้ำเสียการทรงหน้าคว่ำหน้าลงบนโซฟา ทำเอาชาวเน็ตถึงกับใจหายวาบ บางคนกังวลเรื่องคอของน้องเพราะเด็กในวัยนี้กล้ามเนื้อคอยังไม่แข็งแรง เเต่ไม่ต้องกังวลเเต่อย่างใดเพราะคุณเเม่เอมี่ดูเเลน้องไม่ห่างเลยจ้า 

  

ความเห็นจากชาวเน็ตเข้มาเมนต์เป้นห่วงบางคนก็มองว่าดูเเล้วก็น่ารักดี " สงสารน้องจัง คอยังไม่แข็งเลย , จะรีบจับนั่งไปไหนคะ น้องยังคอไม่แข็งเลย ถึงจะแป๊บเดียวแต่เสี้ยววินาทีก็อันตรายนะคะ , เด็กอ่อนระวังด้วยนะคะยิ่งกระดูกคอและหลังยังไม่แข็งแรงพัฒนาการเค้ายังเหมาะกับนั่งแบบไม่มีใครประคอง เห็นแล้วไม่ตลก หวาดเสียว

  

อันตรายมาก..น้องยังคอไม่แข็งเลย..น้องสายน้ำน่ารักมากเลยจ๊ะ..แต่ป้าดูคลิปแล้วน่ากลัว , จับนั่งได้แต่ควรประคองเค้าด้วยนะคะ เป็นห่วงค่ะจากใจเเม่ลูกสอง , อุ้ย!!!ระวังหน่อยก็ดีคะคุณแม่ น้องยังคอไม่แข็งตกใจหมดเลย.. ,ถ้าคอน้องเคล็ดน้องจะบอกเราได้มั้ยคะ ถ้าเป็นไปได้ควรจับน้องนอนคว่ำหน้าดีกว่ามั้ยคะ เพราะส่วนใหญ่เห็นแบบนั้น ด้วยความเป็นห่วงค่ะ ,น้องยังเล็กนะคะยังไม่ต้องให้รีบนั่งรีบยืน เพราะถ้าคอและขาไม่แข็งแรงจะอันตรายนะคะ ให้สัก8เดือนกำลังดีคะเด็กโตเร็วมากเดี๋ยวอีกหน่อยเขาเดินได้พูดได้จะบอกว่าไม่อยากให้โตเลย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์