ธัญญ่า  อาร์สยาม ปลื้มใจซื้อบ้านราคา 7 ล้าน ได้ตามฝัน หลังอดทนรอสู้เพื่อแม่กว่า 2 ปี

"ธัญญ่า อาร์สยาม" ปลื้มใจซื้อบ้านราคา 7 ล้าน ได้ตามฝัน หลังอดทนรอสู้เพื่อแม่กว่า 2 ปี

Publish 2019-03-11 10:13:49


ถือเป็นนักร้องยอดกตัญญูอีกคนหนึ่งของวงการเพลงลูกทุ่งสมัยใหม่สำหรับ นักร้องสาวธัญญ่า  อาร์สยาม ที่ล่าสุดเธอทำตามฝันได้สำเร็จกับการซื้อบ้านให้ครอบครัวได้อยู่
แม้เธอจะมีอายุเพียง 21 ปี แต่บอกเลยว่าเธอนั้นสู้ไม่ถอยเพราะได้แรงใจจากคนรอบข้างทั้งแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนเธอจนมีวันนี้ได้ โดยเธอสามารถซื้อบ้านราคา 7 ล้าน
มาได้ตามฝันที่เธอนั้นวาดเอาไว้
  

โดยเธอระบุว่า... โพสจะยาวหน่อยคะ แค่อยากเก็บไว้เป็นความทรงจำในทุกๆปีนี้ วันนี้เป็นที่หนูมารับกุญแจบ้าน โอนบ้านเสร็จเรียบร้อย  มันดีใจและภูมิใจอย่างบอกไม่ถูก
มันเป็นระยะเวลาเกือบสองปี ที่ทำเรื่อง เดินเอกสาร ขอใบทวิ50 ขอใบรับรองเงินเดือนหลายรอบมากในการทำเรื่องกู้ๆ เข้าออกธนาคารเป็นว่าเล่น เดินเอกสารเองทุกอย่าง กู้คนเดียวไม่มีใครกู้ร่วม กว่าวันนี้จะมาถึง เคยคิดว่าไม่อยากได้ละ เหนื่อยกับเอกสาร 5555 ด้วยเงินค่าเช่าห้องก็เกือบจะผ่อนบ้านได้แล้ว เลยตัดสินใจลุยเอกสารต่อดีกว่า ดีใจตื้นตันในวันนี้สุดๆ

 

  

บางคนอาจคิดว่า หนี้ทั้งนั้น แต่หนูคิดว่า มันดีกว่าการที่หนูหาเงินแล้วไม่มีจุดหมาย อย่างน้อยตอนนี้ แต่ละเดือน หนูก็ได้คิดแล้วว่า เราต้องหาเงินผ่อนบ้าน (หนี้คือแรงบาลดาลใจ หนี้คือสิ่งที่ทำให้เรากระตือรือร้น ) ที่สำคัญ ไม่เดือดร้อนใคร เป็นพอ แรงยังเยอะ อายุยังน้อย ตราบใดที่ไม่ขี้เกียจ หนูมั่นใจในตัวเอง ว่าหนูจะรับผิดชอบมันได้ ขอบคุณอาร์สยามที่ให้โอกาสหนูได้เดินบนเส้นทางนี้  ขอบคุณแม่ แหม่ม ดารากร (ดารากร ทวินันท์) ที่คอยอยู่ข้างเสมอ ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่อยู่เบื้องหลังบนเส้นทางเดินศิลปินของหนูและที่สำคัญ ขอบคุณแฟนคลับ แฟนเพลง ที่รักและเป็นกำลังใจให้หนูเสมอมา

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ธัญญ่า อาร์สยาม


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์