ฝันเเม่นมาก เอ็ม บุษราคัม ท้องลูกคนที่2ได้ลูกสาวสมใจอยาก

ฝันเเม่นมาก เอ็ม บุษราคัม ท้องลูกคนที่2ได้ลูกสาวสมใจอยาก

Publish 2019-03-13 09:11:07


หลังประกาศข่าวดีตั้งครรภ์ลูกคนที่2 ได้3เดือน เเล้ว สำหรับ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวคนสวยตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ที่ได้ออกมาเผยผ่านเฟ ขณะที่น้องนาฬิกาลูกสาวคนเเรกเพิ่งจะมีอายุครบ1ขวบไม่กี่วันที่ผ่านมา!!   

 ล่าสุดเอ็ม บุษราคัม ได้ออกมาเผยเพศลูกเเล้วผ่านอินสตราเเกรมระบุว่า " หนูได้น้องสาวนะคะฝันแม่นเว่อร์ ถ้าฝันเห็นเลขต้องรวยแน่ๆ  คืนก่อนผลออก ฝันว่าข้อมือข้างขวาใส่นาฬิกาอยู่สองเรือน หน้าทองฝังเพชรสวยมาก ข้อมือข้างซ้ายมีกำไลเพชรและทองเรียงยาวเกือบถึงข้อพับ ระยิบระยับมากมาย .... ก่อนหน้าจะไป U/S ฝันเห็นเด็ก ผช. ดื้อมาก มาเกาะแกะ ในฝันหม่าม้าบอก ปฏิเสธไป บอกว่าไม่ชอบ ชอบเด็ก ผญ มากกว่า ผช. ดื้อชิบหาย 555 ใจคิดไปแล้วว่าคงเป็น ผช เพราะ ซาวด์เห็นอะไรโด่ๆ บวกกับอาการแพ้ท้องต่างจากนาฬิกาค่อนข้างมาก 

 
ดีใจสุดๆ มีหลายคนถามว่าอยากได้ ผญ หรือ ผช ใจลึกอยากได้ ผญ ชอบเด็ก ผญ มากๆ แต่ไม่กล้าพูดเพราะกลัวคนในท้องเป็น ผช จะน้อยใจ  สมใจมากๆเลย .... ถ้าถามว่าจะมีอีกไหม จะได้มี ผช ตอบเลยว่า พัก พอ สองคนพอ ดีด้วยซ้ำที่ได้ ผญ เค้าจะได้เป็นเพื่อนกัน คุยกันเข้าใจ ... ส่วนชื่อตั้งไว้นานมากแล้ว มี 4 ชื่อด้วยซ้ำ ชื่อคล้องจอง เกี่ยวโยงกันทั้ง 4 ชื่อ เพราะเคยคิดว่าอยากมีลูก 4 คน  แต่เปลี่ยนใจแล้ว มีแค่สองคนพอแล้วค่ะ 5555 (ไม่ตั้งชื่อให้น้องนะคะ ไม่ตั้งแล้วเรียกชื่อน้องน้า เอ็มถือมากๆเลยอะ)

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์