จิ๊บ วสุ ขอ จ๊ะจ๋า พริมรตา แต่งงาน ไกลถึงทิเบต

"จิ๊บ วสุ" ขอ "จ๊ะจ๋า พริมรตา" แต่งงาน ไกลถึงทิเบต

Publish 2019-04-25 11:26:41


ถือว่าเป็นคู่รักที่อยู่ดูใจกันมานานถึง 5 ปี อย่าง "จิ๊บ วสุ แสงสิงห์แก้ว"และ"จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม" ที่ตอนนี้ได้ข่าวดีเมื่อทางด้านฝ่ายชาย ได้คุกเข่าขอสาวจ๊ะจ๋าแต่งงานแบบโรแมนติก ซึ่งบินไปไกลถึงทิเบต ที่มีบรรกาศสวยจนต้องแอบอิจฉาความหวานของทั้งคู่
 



 

เมื่อวานมานี้(24 เม.ษ.) ได้มีข่าวดีสำหรับคู่รักของวงการบันเทิง ที่ใครหลายๆคนต่างลุ้นว่าทั้งคู่เมื่อไหร่จะได้แต่งงานกันสักทีอย่าง "จิ๊บ วสุ แสงสิงห์แก้ว"และ"จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม" ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เอาภาพน่ายินดีมาฝาก เมื่อทั้งคู่ตกลงจะใช้ชีวิตร่วมกันจูงมือเข้าประตูวิวาร์
 

.

 



ถึงแม้จะเคยเจอดรามามือที่สามแย่ง "จิ๊บ วสุ แสงสิงห์แก้ว" มาจาก "หนิม คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์" หรือ "หนิม AF5" แต่ทาง "จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม" ก็จับมือกับ "จิ๊บ" ฝ่าฟันอุปสรรคพิสูจน์รักแท้กว่า 5 ปีกันมาได้สำเร็จ

 

.

 

เพราะล่าสุดทางสาว จ๊ะจ๋า ได้มีการโพสต์รูปลงไอจีว่าโดนฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานกันถึงหลังคาโลกที่ทิเบต ตรงบริเวณทะเลสาบยัมดรก ทะเลสาบศักดิ์สิทธิ์ 1 ใน 3 ของทิเบต และเธอก็ได้เซย์เยสเป็นที่เรียบร้อย 

 

.

.


นับเป็นการขอแต่งงานที่ดูจะทั้งสูงทั้งขลังเอาการทีเดียว เอาเป็นว่าเรามารอฟังทั้งคู่แถลงประกาศข่าวดีกันอีกรอบว่าจะมีงานแต่งงานเกิดขึ้นเมื่อไหร่ อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะค่ะ

 

 

ขอบคุณ 

jaja_primrata

 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน