ศรีริต้า ยิ้มแก้มปริ หลังพา ไฮโซกรณ์ หอบพวงมาลัยไหว้ว่าที่แม่ยาย

"ศรีริต้า" ยิ้มแก้มปริ หลังพา "ไฮโซกรณ์" หอบพวงมาลัยไหว้ว่าที่แม่ยาย

Publish 2019-06-14 12:18:16


กลายเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาอีกหนึ่งคู่สำหรับคู่ของ ศรีริต้า เจนเซ่น กับ กรณ์ ณรงค์เดช ที่ล่าสุดฝายชายเองก็ขอฝ่ายหญิงแต่งงาน ท่ามกลางความยินดีจากคนในวงการบันเทิง และแฟนๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ก็เพิ่งได้พาว่าที่เจ้าสาว เข้าไปไหว้คุณพ่อ ดร.เกษม ณรงค์เดช 
 
ศรีริต้า เจนเซ่น เองก็เผยความรู้สึกหลังถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานว่า รู้สึกตื้นตันและซาบซึ้งใจมากกับทุกสิ่งทุกอย่างที่ หนุ่มกรณ์ ทำให้ ในวันนั้นฝ่ายชายได้พูดอะไรหลายอย่างก่อนจะขอแต่งงาน ซึ่งเธอตอบเซย์เยสตกลงทันที สาวริต้า บอกตัวเองโชคดีมากๆ ไม่เคยต้องการอะไร ไม่เคยฝันอะไรขนาดนี้ เท่านี้ที่ฝ่ายชายตั้งใจทำให้ก็เกินพอแล้ว

.

ก่อนหน้านี้ก็เคยมีการเกริ่นๆ พูดคุยกันเรื่องแต่งงานบ้าง สาวริต้า ให้ หนุ่มกรณ์ คือคนที่ใช่ ที่ผ่านมาระยะเวลาคบหาดูใจ 3 ปีได้พิสูจน์ทุกอย่างแล้ว พร้อมขอบคุณคำยินดีที่แฟนๆ ส่งมาให้ ส่วนพิธีการจัดงานแต่งยังไม่ได้วางแผนไว้ ถ้ามีอะไรคืบหน้าจะอัปเดตให้ทราบแน่นอน
 ล่าสุดก็มีภาพที่ทำเอาชาวเน็ตยิ้มตามไปด้วย เมื่อหนุ่มกรณ์ว่าที่เจ้าบ่าวสุดหล่อหอบพวงมาลัยดอกมะลิไปกราบว่าที่แม่ยายถึงที่บ้านด้วยเช่นกัน งานนี้แม่ยายเองก็ถึงกับหน้าบานยิ้มกว้างแบบหุบไม่ลงเลยทีเดียว 

.

พร้อมแคปชั่นแซวแม่ว่า "คุณเเม่ยังยิ้มไม่หุบเลยค่ะ ขอบคุณพี่กรณ์ที่น่ารักกับคุณเเม่ริต้านะคะ "
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;