เพจดังเผย โอ๋ ภักจิรา - ตั๊ก บงกช นางฟ้าเดินดิน ควักเงินช่วยน้องวันใหม่

เพจดังเผย โอ๋ ภักจิรา - ตั๊ก บงกช นางฟ้าเดินดิน ควักเงินช่วยน้องวันใหม่

Publish 2019-06-26 13:21:40


จากกรณีที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้กับเรื่องราวของ ออฟฟี่ แม็กซิม นำเงินบริจาคส่งให้ทางครอบครัวน้องวันใหม่ไม่ครบจนกลายเป็นเรื่องราวดราม่าขึ้น ซึ่งแม้ตอนนี้ออฟฟี่ได้ออกมาชี้แจงพร้อมกับโอนเงินให้ทางฝังแม่น้องวันใหม่ แต่ทางคุณแม่น้องวันใหม่ขออนุญาตไม่รับเงินจำนวนดังกล่าวที่ออฟฟี่ให้และขอจบเรื่องราวต่างๆไว้เพียงเท่านี้ ซึ่งตอนนี้ ตัวน้องวันใหม่ได้เครื่องช่วยให้ใจเรียบร้อยแล้วจากนางฟ้าสองคนผู้อยู่ในวงการบันเทิงไทย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องแม่น้องวันใหม่ พูดถึงออฟฟี่ แม็กซิม เรื่องเงินบริจาค 

 โดยทางเพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้โพสต์ถึง 2 สาวผู้ใจบุญนี้ด้วยข้อความระบุว่า... จากข่าวน้องวันใหม่ ที่ป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และมีความจำเป็นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ปรากฎว่าน้องวันใหม่ได้รับเครื่องช่วยหายใจตั้งนานแล้วค่ะ จากนางฟ้าใจดี 2 ท่านที่ชื่อ  โอ๋ ภัคจีรา และ ตั๊ก บงกช โดยก่อนหน้านี้ไม่มีใครทราบเรื่องนี้มาก่อนเพราะทั้งสองท่านต้องการช่วยเหลือน้องวันใหม่โดยที่ไม่ต้องการประกาศออกสื่อ
 

  

 

นี่ถ้าไม่มีดราม่าของผู้หญิงคนนั้นเกี่ยวกับเรื่องเงินบริจาค เราก็คงไม่ได้รู้ถึงเรื่องดีๆแบบนี้ของคุณโอ๋ และ คุณตั๊ก ผู้ปิดทองหลังพระที่แท้จริง#ขอชื่นชมจากหัวใจเลยค่ะ  ซึ่งโพสนี้ได้ถูกเผยแพร่ ชาวเน็ตก็แสดงความชื่นชมให้กับคุณโอ๋และคุณตั้ก ถือเป็นเรื่องที่ดี สำหรับนางฟ้าทั้งสองคน ผู้ปิดทองหลังพระตัวจริง

 

 

 

 

ขอบคุณเพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน