กอล์ฟ ฟักกลิ้ง โพสต์ซื้อบ้านใหม่ หลังเก่าทำออฟฟิศ

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง โพสต์ซื้อบ้านใหม่ หลังเก่าทำออฟฟิศ

Publish 2019-07-04 14:41:03


บนอินสตาแกรม "ftodah" ของ แร็พเปอร์ดัง "กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่" โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า...ภาพแรกกับบ้านใหม่ หลังจากปลดหนี้บ้านหลังเดิม คอนโด และรถหมด ครอบครัวเราก็ขยับขยายอีกครั้ง แมวจากเคยมี 2 - 3 ตัว ตอนนี้เพิ่มมาเป็น 7 พนักงานบริษัท จากมีคนเดียวตอนนี้เพิ่มมาเป็น 6 ลูกจากตัวเล็กนิดเดียวก็สูงขึ้น โตขึ้น ส่วนเมีย เมียเป็นสิ่งเดียวที่ผอมเพรียวเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน

 
 

เราซื้อบ้านใหม่ไว้ใกล้กับบ้านเก่า ด้วยหมายใจว่าจะเอาบ้านหลังเดิมมาทำออฟฟิศ เพราะตอนนี้พนักงานออฟฟิศเราแทบจะขี่คอกันในบ้าน แถมประชุม ๆ อยู่ก็มีแมววิ่งไล่กันมาเหยียบหัว เป็นที่น่าอเน็จอนาถ อีกใจก็อยากได้บ้านที่มีสนามให้ลูกวิ่ง มีที่ดินให้ลูกลองปลูกผักสวนครัว ปลูกดอกไม้ หากเป็นหนัง นี่ก็คงเป็นหนังภาคต่อ ทั้งหมดที่มีผมต้องขอบคุณพี่ @prettypan และพี่ @kaegooddd ที่ช่วยดูแลชีวิตครอบครัวเรามาตลอด

 


 มองตัวเลขจากหนี้ก้อนใหม่ เปรียบเป็นถนนก็สุดลูกหูลูกตา ที่ผ่านมาแค่มินิมาราธอน จากนี้ไปคือการวิ่งมาราธอนของจริง การรักษาระยะให้สม่ำเสมอเป็นเรื่องสำคัญ และถึงแม้จะต้องวิ่งอีกไกลกว่าจะถึงเส้นชัย แต่ภาพนี้มันก็เป็นหมายหมุดสำคัญว่าเราก็วิ่งมาไกลโขจากวันแรกเช่นกัน เขียนมาถึงตรงนี้แค่อยากทิ้งท้ายไว้สั้น ๆ ว่า .. จ้างเถอะครับ บ้านผมยังไม่ได้ติดผ้าม่าน

 

 

 

ขอบคุณ : ftodah

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

- กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เผยเรื่องราว เคยทำลายความฝันลูกสาว จนอยากจะตบปากตัวเอง

"กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่" ตอบกลับข้อความ พร้อมให้กำลังใจ "ป๊อป ปองกูล" หลังเจอดราม่าคบซ้อน

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ฉลองวันเกิด น้องชูใจ วัย 4 ขวบ ลั่น ถึงพ่อจะห่วยเเต่มีวันนี้ได้เพราะลูก!

"กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" ถูกถล่มยับ หลังโดนเข้าใจผิดเป็น "ป๊อป ปองกูล" แอบคบซ้อน จนต้องออกมาโพสต์สุดฮา!
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;