แมท ภีรนีย์ ทนไม่ไหวลบโพสต์หลังเจอกระแสดราม่าคอมเมนต์อดีตคนรัก ไฮโซแพท

แมท ภีรนีย์ ทนไม่ไหวลบโพสต์หลังเจอกระแสดราม่าคอมเมนต์อดีตคนรัก ไฮโซแพท

Publish 2019-07-11 16:23:43


ต้องบอกเลยว่ายังคงเป็นประเด็นที่มีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจสำหรับกรณีร้อนแรงในวงการบันเทิงอย่าง แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังซุ่มคบอยู่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกรุ่นพี่อย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งดูเหมือนว่าหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนักหน่วง

 

 อีกทั้งหลังจากที่ทั้งคู่ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้น ก็มักจะโชว์หวานด้วยกันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการคอมเมนต์หวานๆใส่กัน หรือแม้กระทั่งควงกันไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ จนมีชาวเน็ตแอบถ่ายมาไว้ได้ แต่ทั้งคู่ก็เลือกที่จะไม่ลงรูปคู่กันเพื่อหลีกเลี่ยงคำวิพากษ์วิจารณ์ 

 

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์

 

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ สาวแมท ได้ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับ หนุ่มสงกรานต์ ก็ทำให้เจ้าตัวโดนกระแสแอนตี้อย่างหนักหน่วง จนทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากถึงขั้นแบนจะไม่ดูละครที่ สาวแมท เล่นกันเลยทีเดียว ซึ่งละครดังกล่าวคือเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว ประกบคู่กับพระเอกสุดฮอดอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ

 

 ล่าสุดทำเอาบรรดาขาเผือกต่อมกระตุกรัวๆ หลัง สาวแมท ได้โผล่เข้าไปคอมเมนต์อดีตแฟนเก่า ไฮโซแพท ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 14 ปี โดยทางด้าน ไฮโซแพท ได้ลงรูปขณะกำลังนอนหลับพร้อมกับระบุแคปชั่น GN งานนี้ทางด้าน สาวแมท เลยได้แอบเข้าไปแซวเอาไว้ว่า โอ้ยน้านอนเร็วไป๊ 

 

แมท ภีรนีย์

 

แมท ภีรนีย์

 

โดยหลังจากที่ สาวแมท ได้คอมเมนต์ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ดังกล่าวอย่างมากมายว่า คุณพูดในข่าวให้พี่แพทเขาโดนคนรุมด่า ทั้งที่คุณเองแอบไปมีคนอื่น แล้วยังมาวนเวียนในชีวิตพี่เขาหน้าตาเฉย เป็นเราคงไม่กล้าถ้าทำผิดต่อผู้ขายขนาดนี้  จิตใจคุณไม่สำนึกผิดเลย สุดยอดคะ ควรให้เกียรติพี่เขานิดนึง พี่เขาไม่ใช่ของตายนะคะ #กรุณาอย่าลบนะคะ #อยากให้คุณแมทมาอ่าน #อยากให้คิดได้ #ไม่ได้เกลียด #พูดจากมุมคนนอกจริงๆคะ  แต่บางรายก็เข้ามาคอมเมนต์เข้าข้าง สาวแมท เอาไว้ว่า เขาคบกันเกือบครึ่งชีวิตเขาทำไมไม่คิดว่าเขาเป็นพี่น้องเป็นเพื่อนกันบ้างล่ะ อีกอย่างคุณก็ไม่รู้เรื่องจริงว่าเป็นยังไงอย่าพึ่งด้วยตัดสินใจด้วยความคิดของคุณเอง เรียกได้ว่าโดนกระแสถล่มอย่างหนัก

 

แมท ภีรนีย์

แมท ภีรนีย์

แมท ภีรนีย์

 

ภายหลังจากทางด้าน สาวแมท จึงขอตัดดราม่าด้วยการลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป เพื่อหลีกเลี่ยงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ เอาเป็นว่าถึงแม้ทั้งคู่จะเลิกกันไปแล้วแต่ก็อาจจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันก็ได้นะคะพี่ตา 

 

 

 

ขอบคุณ pattavirasติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน