อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ขอเวลาเยียวยาจิตใจ ต่อจากนี้ไปจะเป็นแม่ที่เข้มแข็ง

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ขอเวลาเยียวยาจิตใจ ต่อจากนี้ไปจะเป็นแม่ที่เข้มแข็ง

Publish 2019-07-18 16:32:55


จากกรณีข่าวประเด็นดราม่าในโลกออกไลน์สำหรับข่าวการเลิกราของ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทยคนที่ 30 ของประเทศไทย กับอดีตสามี ชินวุธ อาวะกุล ซึ่งทั้งคู่ได้มีลูกด้วยกัน 2 คน ได้แก่ น้องอองตอง และ น้องอองรี

 

อรอนงค์โดยทางด้าน อรอนงค์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมกับใบหย่าเอาไว้ว่า เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป” พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี้คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามาในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่  พ่อและแม่ ที่ดีของลูกๆเท่านั้น ขอบคุณ ช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม 26 ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลยาณมิตรพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวเองค่ะ 

 

อรอนงค์

 

อรอนงค์

 

อรอนงค์

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทยปี 35 หย่าสามี ด้วยเหตุผลมือที่สามล่าสุดทางด้าน อรอนงค์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งผ่านอินสตาแกรมหลังเลิกราอดีตสามีพร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า ส่วนขอบพระคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งถึงอรค่ะ และขอบพระคุณสื่อทุกสื่อที่นำเสนอข่าวรวมทั้งคอมเมนท์ ความห่วงใย และกำลังใจจากทุกคนนะคะ สัญญาว่าจากวันนี้ไปอรจะเป็นแม่ที่เข้มแข็งและเป็นกำลังหลักสำหรับลูกทั้งสองคนรวมถึงครอบครัวด้วยค่ะ

 

อรอนงค์

 

อรอนงค์

 

ขอบคุณ ornanong_panyawong

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน