แพท ณปภา ตัดพ้อความสัมพันธ์ เบนซ์ เรซซิ่ง

แพท ณปภา ตัดพ้อความสัมพันธ์ เบนซ์ เรซซิ่ง

Publish 2019-07-19 00:36:56


ขึ้นแท่นว่าเป็นคุณแม่สายสตรองสำหรับ แพท ณปภา ตันตระกูล ซึ่งถ้าหากใครติดตามต้องบอกเลยว่าถึงแม้เธอนั้นจะเป็นผู้หญิงคนเดียวแต่สามารถเผชิญเรื่องราวๆต่างมาได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่ดูจะไม่สมหวังสักที

 

แพท ณปภาโดยปัจจุบันทางด้าน สาวแพท ได้เว้นระยะห่างกับอดีตสามีอย่าง เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง และคงสถานะไว้แค่พ่อและแม่ของลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง ไว้เท่านั้น เนื่องจากยังมีบางเรื่องที่ยังเคลียร์กันไม่ลงตัว ซึ่ง สาวแพท เองก็ยังขอใช้ชีวิตโสด

 

แพท ณปภา

 

ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นวันเกิดของ สาวแพท งานนี้ทางด้าน สาวแพท จึงได้มาเลี้ยงฉลองวันเกิดสุดหรู โดยมีลูกชายอย่าง น้องเรซซิ่ง และ เพื่อนสนิทไปร่วมฉลองงานวันเกิด แต่กลับไร้เงาอดีตคนรักอย่าง เบนซ์ เรซซิ่ง มาอวยพรแต่งานนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด

 

แพท ณปภา

 

แพท ณปภา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องแพท ณปภา ฉลองวันเกิดกับลูกชาย น้องเรซซิ่งล่าสุดทางด้าน สาวแพท จึงได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่หลายคนสงสัยว่า หนุ่มเบนซ์ ได้มาอวยพรหรือไม่ โดยทางด้าน สาวแพท ได้ตอบว่า พี่เบนซ์ก็มาอวยพรค่ะ เขามาคนแรกตอน 12.01 น. ซึ่งเป็นคนแรกในปีนี้เลย ก็ขอบคุณที่เขายังไม่ลืม อย่างน้อยเพื่อนกันไม่ลืมวันเกิดกันก็ดีแล้ว 

 

แพท ณปภา

 

ส่วนดอกไม้ไม่มี ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์แต่อย่างใด เราผ่านจุดนั้นมาแล้ว ซึ่งทางพี่เบนซ์เขาก็ส่งข้อความมาว่า แฮปปี้นะคุณแม่ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง คือตอนนี้สถานะมันก็ชัดเจนว่าเราคือเพื่อนกัน

 

แพท ณปภา

 

สถานะตอนนี้เราชัดเจนว่าคือเพื่อนกัน ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ซึ่งวันที่ 16 ทางพี่เบนซ์เขาจะไปทำบุญกับครอบครัวเขา ซึ่งก็ไม่ได้เอ่ยปากชวนเรา มันก็ชัดเจนแล้วว่าเขาเป็นพ่อ เราเป็นแม่ ความสัมพันธ์เป็นเพื่อนกันแค่นั้น

 

แพท ณปภา

 

ขอบคุณ pat_napapa


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์