บิ๊ก ศรุต ลงรูปคู่แฟนสาว ชาวเน็ตทัก นับวันหน้ายิ่งเหมือนกัน

บิ๊ก ศรุต ลงรูปคู่แฟนสาว ชาวเน็ตทัก นับวันหน้ายิ่งเหมือนกัน

Publish 2019-07-20 01:42:34


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ เริ่มเข้าสู่วงการการบันเทิงโดยได้แสดงละครเรื่องแรก คือ กุหลาบที่ไร้หนาม โดยเล่นเป็นพระรอง และมีผลงานแจ้งเกิดคือเรื่อง เก็บแผ่นดิน หลังจากนั้นได้แสดงเรื่อง บางระจัน รับบทเป็น นายทองแสงใหญ่ และมีผลงานออกมามากกว่า 35 เรื่อง แม้แต่ละเรื่องนั้นจะเป็นบทบาทสมทบ แต่ก็เป็นบทที่มีความโดดเด่นอยู่ไม่น้อย

 

บิ๊ก ศรุต

 

 และ บิ๊ก ศรุต ได้กลับมาแจ้งเกิดอีกครั้งในปี 2561 จากบท พระเพทราชา ในละคเรื่อง บุพเพสันนิวาส ทำให้เขากลับมามีผลงานอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน 

 

บิ๊ก ศรุต

 

บิ๊ก ศรุต

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน บิ๊ก ศรุต ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ  อุ้ม ชณัญพัชร์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี ต้องบอกเลยว่าหลังแต่งงานแล้ว บิ๊ก ศรุต นั้นมักจะออกมาโชว์หวานใส่แฟนคลับอยู่บ่อยๆ

 

บิ๊ก ศรุต

บิ๊ก ศรุต

 ล่าสุดทางด้าน หนุ่มบิ๊ก ก็ยังได้ออกมาปล่อยภาพควงแฟนสาวไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ หลังแต่งงาน เรียกได้ว่าชีวิตหลังแต่งงานของ หนุ่มบิ๊ก และ สาวอุ้ม นั้นแฮปปี้สุดๆไปเลยจ้า และไม่เพียงเท่านั้นเพราะดูเหมือนว่ายิ่งแต่งงานแล้วหน้าทั้งคู่ยิ่งละม้ายคล้ายคลึงกันจนแฟนคลับเข้ามาทักกันอย่างมากมาย แต่เอ๊ะดูไปแล้วก็เหมือนกันอยู่นะคะ แบบนี้โบราณเขาว่าเป็นเนื้อคู่กันแท้ๆจ้า

 

 

 


ขอบคุณ bigibig28


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์