เชน ณัฐวัฒน์ โชว์ซึ้งอวยพรวันเกิด แพร พรรัมภา จน ขวัญ อุษามณี แอบจุกอก

เชน ณัฐวัฒน์ โชว์ซึ้งอวยพรวันเกิด แพร พรรัมภา จน ขวัญ อุษามณี แอบจุกอก

Publish 2019-07-20 01:56:41


เรียกได้ว่าห่างหายจากวงการบันเทิง ไปนานพอสมควรสำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ แพร พรรัมภา สุขได้พึ่ง ที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย เช่น คมแฝก เปรตวัดสุทัศน์ และอื่นๆอีกมากมาย 

 

แพร พรรัมภา

 

 ซึ่งช่วงหลังๆ สาวแพร อาจจะหายหน้าหายตาไปในจอทีวีสักเท่าไหร่ อาจจะด้วยนักแสดงที่มีมากขึ้นจึงทำให้ สาวแพร หายไปจากวงการ ปัจจุบัน สาวแพร อายุเข้าเลข 3 แล้วแต่ความสวยของเธอยังไม่ลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย กลับด้วยสวยขึ้นมากด้วยซ้ำ 

 

แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภา

 

ปัจจุบันสาวแพรได้คบหาดูใจอยู่กับนักแสดงหนุ่มร่วมช่องอย่างหนุ่ม เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าความรักของ หนุ่มเชน และ สาวแพร ในตอนนี้หวานเอามากๆ ใช้ชีวิตไปกับการท่องเที่ยวไปในทุกๆที่ ที่อยากจะไป หากใครได้เห็นภาพแล้วต้องมีอิจฉากันแน่นอน

 

แพร พรรัมภา

 

แพร พรรัมภาล่าสุด (19ก.ค.)ตรงกับวันเกิดของ สาวแพร งานนี้ทางด้าน หนุ่มเชน เลยขอโชว์สวีทอวยพรวันเกิดแฟนสาวสุดซึ้งด้วยรูปคู่พร้อมกับระบุข้อความ Happy Biryhday my love ผ่านไปอีกปีละเนอะเร็วจัง...ก็ขอให้แพรมีความสุขมากๆ...มีรอยยิ้มที่สดใสอย่างนี้ทุกๆวันเชนสัญญานะคะว่าจะพยายามทำให้แพรมีแต่รอยยิ้มอย่างนี้ตลอดไป...อะไรที่ไม่สบายใจในปีที่ผ่านๆมาขอให้มันหมดไปในปีนี้...เชนรักแพรนะคะ...รักที่สุดเลย 

 


เรียกได้ว่าหลังจากลงรูปไม่ได้ทำเอาบรรดาเพื่อนพ้องร่วมวงการแห่มาเชียร์ให้แต่งกันเลยทีเดียว โดยงานนี้ทางด้านเพื่อนร่วมช่องอย่าง ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ที่เพิ่งเลิกกับแฟนหนุ่มก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า ค้าาา แต่หวานจุกอกอะ555 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

**โชว์หวานชุดใหญ่ !!! "แพร พรรัมภา" ทุ่มสุดตัวเซอร์ไพรส์วันเกิด "เชน ณัฐวัฒน์" หลังเปิดตัวคบกันได้ไม่นาน !!

**เพราะความลับไม่มีในโลก !!! "แพร พรรัมภา" เผยสัมพันธ์ "เชน ณัฐวัฒน์" หลังลงรูปคู่สุดหวานแบบรัวๆ ??

ดาราไทย ที่โกอินเตอร์ ดังไกลถึงต่างแดน

ดาราดัง ผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายของตลาดนัด
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์