ชาคริต เลือกคนไม่ผิด หลัง แอน เลี้ยงลูกชายติดดิน

ชาคริต เลือกคนไม่ผิด หลัง แอน เลี้ยงลูกชายติดดิน

Publish 2019-07-21 08:32:37


เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดหล่อที่ได้รับฉายาว่า พระเอกไม้เลื้อย  สำหรับ ชาคริต แย้มนาม นักแสดงที่เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากกับซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ  และมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก  เเละเรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงก็คงไม่ผิด สำหรับพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ภรรยาสาวสวย สาวแอน เพิ่งให้กำเนิดลูกชาย น้องโพธิ์  ไปได้ไม่นาน และต้องบอกเลยว่าตั้งแต่มีลูกมาหนุ่มชาคริต สลัดคราบลายเจ้าชู้ไปหมดแล้ว เพราะเจ้าตัวออกอาการเห่อลูกน้อยหนักมาก

 

ชาคริต แอน ขายปลาหมึก

 

ชาคริต แอน ขายปลาหมึกเเละก่อนหน้านี้  คุณพ่อชาคริต นั้นก็ได้ออกมาเผยว่า ชีวิตหลังจากมีลูกเปลี่ยนไปมาก ตอนนี้มีความสุขมากๆตอนนี้กำลังทำธุรกิจหลายอย่าง ต้องทำธุรกิจเยอะๆไว้เป็นอนาคตให้กับลูก เผื่อตนหมดอายุในวงการบันเทิง และปลายปีนี้ตั้งใจจะมีลูกคนที่2 บอกอยากได้ลูกสาวแต่ถ้าได้ลูกชายก็ไม่เป็นไร

 

 เเละล่าสุด หนุ่มชาคริต ก็ได้โพสต์รูปภาพ ลูกเเละภรรยา ขณะที่ไปสวนจันทบุรี ซึ่งงานนี้ หนุ่มชาคริต  ถึงกับออกปากเลยว่า เลือกคนไม่ผิด งานนี้สาวแอน เเละ น้องโพธิ์ จะน่ารักขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า 

 

 

 

อีกทั้งชาวเน็ตยังได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นชื่นชม อาทิ เช่น สุขไหนจะเท่ากับสุขที่ได้อยู่กับธรรมชาติและอยู่อย่างพอเพียง คุณแอนน้ารักมากๆๆๆ น้องโพธิ์ก็ฉลาดและเก่งมากด้วย พี่คริตกับคุณแอนเหมาะสมกันที่สุด พี่คริคกับคุณแอนเลี้ยงลูกได้ดีมากๆน้องโพธิ๋ถูกเลี้ยงด้วยความรักความอบอุ่นและเห่งเหมือนพี่คริตกับคุณแอนเลย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ชาคริต เดินหน้าเร่งปั๊มทายาท

น้องโพธิ์ ลูกชายชาคริต นวดให้คุณย่า ที่กำลังนอนป่วย

ชาคริต เลี้ยง น้องโพธิ์ ให้อยู่กับดินและกลิ่นหญ้า

ชาคริต อุ้มน้องโพธิ์ เที่ยวไร่ภรรยา 5 วันเต็ม ลั่นอาณาจักรนี้สร้างขึ้นเพื่อลูก(คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์